KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ TƯ VẤN GIÁM SÁT TẠI BÌNH ĐỊNH- PHÚ YÊN- KHÁNH HÒA

 

 

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng là một trong số ít những cơ sở đào tạo được Bộ Xây dựng công nhận và cho phép mở các lớp học chứng chỉ tư vấn giám sát trên phạm vi toàn quốc, trong đó có các tỉnh Bình Định- Phú Yên- Khánh Hòa. Do đó khi đăng kí các khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Bình Định- Phú Yên- Khánh Hòa học viên hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những tiện ích sau đây:

 

+ Đến với khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Bình Định- Phú Yên- Khánh Hòa do Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức, học viên sẽ được học tập và giao lưu trong môi trường đào tạo- bồi dưỡng chuyên  nghiệp, hiện đại. Với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên ưu tú có kinh nghiệm là các cán bộ, chuyên gia hàng đầu… đến từ Bộ Xây Dựng, Bộ kế hoạch và đầu tư khóa học tư vấn giám sát do học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ tổ chức chắc chắn sẽ khiến cho mọi học viên khi đăng kí tham gia phải hài lòng. 

 

+ Khóa học cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát sẽ liên tục cập nhật cho học viên những quy định pháp luật mới có liên quan đến lĩnh vực tư vấn giám sát do Chính phủ và Bộ xây dựng ban hành để học viên có được cơ sở pháp lý vững chắc vận dụng vào quá trình công tác.

 

+ Đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Bình Định- Phú Yên- Khánh Hòa học viên còn có cơ hội tham gia giải quết những tình huống thường gặp trong công việc tư vấn giám sát công trình xây dựng- giao thông- thủy lợi do giảng viên chia sẻ.

 

+ Điều quan trọng nhất và cũng là mục tiêu cao nhất mà học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng hướng tới khi kết thúc khóa học nghiệp vụ tư vấn giám sát tại Bình Định- Phú Yên- Khánh Hòa cho học viên là chứng chỉ tư vấn giám sát đạt chuẩn về mặt pháp lý.  Và hỗ trợ trong các bước xin chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng cho các cá nhân có nhu cầu.

Để nhanh tay tận hưởng được những tiện ích trên, các cá nhân hoặc  các cơ quan, đơn vị có nhu cầu tổ chức cho cán bộ, nhân viên tham gia khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Bình Định- Phú Yên- Khánh Hòa có thể đăng kí theo Hotline: 0904.889.859 - 0909.099.583 , 

 

1 Vote /