Cùng với sự tham gia ngày càng náo nhiệt của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thì các đơn vị thực hiện dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2 ngày càng nhiều. Vì vậy lựa chọn của các chủ thể có nhu cầu rất lớn nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi chất lượng dịch vụ của các đơn vị là khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay và luôn chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2 tphcm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất nhé!

 

Chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2 tại TPHCM là gì?

Chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2 và chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2 tphcm nói riêng là văn bản đánh giá năng lực vắn tắt của Sở Xây dựng đối với các đơn vị, tổ chức tham gia hoạt động xây dựng đồng thời là điều kiện, quyền hạn năng lực của tổ chức tham gia hoạt động xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.

Mỗi tổ chức tham gia hoạt động xây dựng khi đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 2 lần đầu theo quy định sẽ được cấp mọt mã số chứng chỉ năng lực. Mã số chứng chỉ năng lực là dãy số có 08 chữ số dùng để quản lý chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức.

Mã số chứng chỉ năng lực không thay đổi khi tổ chức đề nghị cấp lại hoặc điều chỉnh, bổ sung nội dung chứng chỉ năng lực đã được cấp.

Theo khái niệm này thì chúng ta dễ dàng nhận thấy nếu như chứng chỉ hành nghề là chứng chỉ cấp cho mỗi cá nhân thì chứng chỉ năng lực xây dựng lại được cấp cho tổ chức để chứng minh tổ chức đó có đủ năng lực thực hiện hoạt động xây dựng.

 

Cơ sở pháp lý của chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2

Việc cấp chứng chỉ này dựa trên các căn cứ pháp lý sau:

  • Luật Xây dựng năm 2014;
  • Nghị định 100/2018/NĐ-CP sửa đổi bổ sung Nghị định 59/2015/NĐ-CP quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng;
  • Thông tư 08/2018/TT-BXD hướng dẫn một số nội dung về chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và quản lý nhà thầu nước ngoài hoạt động xây dựng tại Việt Nam.
  • Các văn bản pháp luật khác có liên quan.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2?

Hiện nay hầu hết các đơn vị khi có nhu cầu xin cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 2 đều sử dụng dịch vụ của các đơn vị tư vấn. Điều này xuất phát từ các lợi ích mà việc sử dụng dịch vụ đem lại.

Về chất lượng và tránh rủi ro

Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2 tphcm có hệ thống đội ngũ nhân viên là những người am hiểu kiến thức pháp luật và có kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước.

Chính vì vậy, việc chúng ta giao cho họ xin chứng chỉ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều so với tự đi làm, đặc biệt hạn chế được những rủi ro pháp lý khi thực hiện xin chứng chỉ. Bên cạnh đó bạn có thể được tư vấn về tất cả những vấn đề liên quan đến chứng chỉ từ trước khi tiến hành và cả sau khi đã nhận được chứng chỉ.

Đây là giải pháp tuyệt vời được nhiều tổ chức hoạt động xây dựng đều lựa chọn và có đánh giá rất tốt.

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2 bạn sẽ không phải tự mình mò mẫm từng quy định pháp luật đến cách thức thực hiện ra sao mà tất cả được đơn vị cấp dịch vụ hoàn thiện.

Trong thời gian đó bạn có thể làm được rất nhiều việc có ích, nắm bắt lấy cơ hội kinh doanh.

Tính kinh tế cao

Nói như vậy là bởi lẽ khoản chi phí mà doanh nghiệp bạn phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ ít hơn rất nhiều so với những khoản lợi nhuận mà bạn có được từ thời gian thực hiện chứng chỉ đó.

Những rắc rối liên quan đều được cơ sở cấp dịch vụ xử lý nhanh chóng, không ảnh hưởng đến quy tình, tiến độ mà bạn mong muốn.

Lựa chọn dịch vụ cấp chứng chỉ của Viện Xây dựng bạn nhận được gì?

Viện Xây Dựng được thành lập từ lâu đời. Viện tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn làm chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

Đảm bảo chất lượng:

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến khi sát hạch, nhận kết quả. Vi vậy  Bạn sẽ bạn được cắt giảm tất cả các khâu trung gian.

Sản phẩm bạn nhận được đảm bảo chất lượng và yên tâm hành nghề hợp pháp mà không lo bị cơ quan có thẩm quyền “hỏi thăm”.

Tiết kiệm thời gian tối ưu:

Hồ sơ của các bạn được xử lý nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian, kinh phí cho doanh nghiệp.

Nhân sự chuyên nghiệp:

Đội ngũ tư vấn là những nhân viên chuyên nghiệp, chính xác, hoạt động 24/24.

Khách hàng tin tưởng:

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hơn hàng nghìn khách hàng khác nhau trên khắp các tỉnh thành toàn quốc và luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

 

Quy trình, thủ tục xin cấp chứng chỉ

Bước 1: Tiếp xúc khách hàng và tiếp nhận tài liệu cần thiết cho việc làm hồ sơ

Đầu tiên Viện Xây dựng sẽ trao đổi với khách hàng về mong muốn xin cấp chứng chỉ cũng như là xác nhận ban đầu về khả năng xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2 tphcm.

Yêu cầu khách hàng cung cấp các tài liệu, giấy tờ cần thiết trong việc tạo bộ hoàn chỉnh. Còn những tài liệu khác như đơn đề nghị,.. sẽ do chúng tôi tự chuẩn bị cho khách hàng.

Bước 2: Thực hiện thủ tục xin cấp chứng chỉ theo quy định

Tại đây chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng trong thời hạn sớm nhất.

Bước 3: Nhận và trả kết quả cho khách hàng

Khi nhận được chứng chỉ năng lực xây dựng thì chúng tôi sẽ gửi kết cho khách hàng và đảm bảo về tính pháp lý trong quá trình thực hiện nhưng không chịu trách nhiệm về tính xác thực của các tài liệu mà khách hàng đã đưa.

 

Hãy đến với chúng tôi qua Hotline: 0904.889.859 - 0909.099.583 để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.

 

1 Vote /