CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TƯ VẤN GIÁM SÁT TẠI SÓC TRĂNG- BẠC LIÊU- CÀ MAU

 

 

Nếu bạn là cán bộ công tác tại vị trí tư vấn giám sát công trình xây dựng- thủy lợi- giao thông thì việc tìm và đăng kí tham gia các khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát không hề khó trong điều kiện hàng loạt các cơ sở đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng đang được mở ra như hiện nay. Nhưng làm thế nào để tìm cho mình một địa chỉ uy tín đăng kí theo học thì không phải là điều đơn giản. Là một đơn vị được Bộ Xây Dựng chính thức cấp phép hoạt động viện đào và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi xin cam kết mang đến cho học viên những khóa học nâng cao trình độ chuyên môn tư vấn giám sát hiệu quả nhất. Hiện nay học viên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi đang đẩy mạnh mở các lớp học chứng chỉ tư vấn giám sát tại  Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau.

 

Lựa chọn đăng kí lớp học tư vấn giám sát của Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tại đơn vị chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và đổi mới phương pháp giảng dạy mang tới những kiến thức thiết thực nhất cho học viên. Mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực tư vấn giám sát của học viên sẽ nhận được câu trả lời thích đáng nhất từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

 

Đặc biệt, khi tham gia đăng kí khóa học chứng chỉ giám sát thi công xây dựng tại Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau, học viên sẽ tiết kiệm được thời gian học tập (thời gian học được sẽ được rút ngắn và diễn ra vào các buổi tối trong tuần kéo dài 3 giờ đồng hồ / 1 tháng/ khóa học nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo đủ nội dung chương trình giảng dạy dựa trên căn cứ của thông tư số 25/2009/TT-BXD do Bộ Xây Dựng ban hành ).

Sau khi hoàn thành xong chương trình giảng dạy và đạt chuẩn kì thi đầu ra học viên sẽ được Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng hỗ trợ tư vấn xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát hạng 1, 2, 3 có hiệu lực trong vòng 5 năm trên phạm vi toàn quốc. Với thuận lợi này học viên hoàn toàn có thể di dời công tác của mình đến các vùng miền khác nhau mà không lo bị giới hạn về không gian.

 

Hồ sơ cho học viên khi đăng kí tham gia lớp học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau rất đơn giản bao gồm 02 ảnh 3x4 và 01 bản sao CMT nhân dân, lệ phí khóa học là 1.700.000 trên 3 lĩnh vực.

 

1 Vote /