KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG CẤP TỐC TẠI AN GIANG- CẦN THƠ- VĨNH LONG

 

Là một trong những đơn vị hàng đầu được Bộ Xây Dựng cấp phép có chức năng đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dưng, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ đã trở thành điểm đến tin tưởng của nhiều cán bộ quản lý công trình, chỉ huy trưởng, quản đốc, cán bộ chuyên trách đảm bảo công tác an toàn lao động, người lao động trực tiếp thi công công trình…. trên phạm vi rộng khắp cả nước nói chung và An Giang- Cần Thơ- Vĩnh Long nói riêng khi thường xuyên tổ chức khai giảng các lớp học cấp chứng chỉ an toàn lao động cấp tốc.

 

Học An Toàn Lao Động Tại An Giang - Cần Thơ - Vĩnh Long

 

Hồ sơ & cách thức đăng ký học an toàn lao động

 

Để đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại An Giang- Cần Thơ- Vĩnh Long các cá nhân, tổ chức có nhu cầu chỉ cần chuẩn bị02 ảnh 3x4 và 01 chứng minh thư nhân dân phô tô nộp vào ngày khai giảng đầu tiên của khóa học.

 

Để đảm bảo cho tất cả các học viên chủ yếu là cán bộ vừa học vừa làm có thể thuận tiện nhất tham gia khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại An Giang- Cần Thơ- Vĩnh Long viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng đã sắp xếp toàn bộ các buổi học vào các tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, thời lượng mỗi buổi học là ba giờ đồng hồ ( 18 giờ- 21 giờ).

Sau khi hoàn thành xong nội dung chương trình học, mỗi học viên không chỉ được cấp chứng chỉ an toàn lao động đạt tiêu chuẩn của Bộ lao động thương binh xã hội mà còn được hưởng những chính sách hậu khóa học như : giảm mức học phí cho khóa học sau, được tư vấn miễn phí mỗi khi học viên có thắc mắc…. điều mà không một trung tâm đào tạo  và bồi dưỡng cán bộ xây dựng nào có được

 

Để đáp lại niềm tin yêu của các học viên trong thời gian qua, viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu đầu tư, đổi mới hơn nữa chương trình cũng như hệ thống giáo trình, cơ sở vật chất, thiết bị học tập  mang đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình nỏi riêng và cho toàn thể xã hội nói chung.

Các tổ chức, cá nhân nào muốn đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại An Giang- Cần Thơ- Vĩnh Long xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0909.099.583 gặp Ms.Lam - 0904.889.859 (Ms.Hoa) hoặc qua địa chỉ gmail: [email protected]. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

 

 

1 Vote /