Học quản lý dự án tại Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh

 

Bạn đang làm việc tại ban quản lý dự án tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, bạn muốn tham gia khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án tại đây nhưng lại không biết đăng ký học ở đâu? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi theo số 0904.889.859 - 0908.060.060 để được hỗ trợ kịp thời.

 

Học quản lý dự án ở Bến Tre Trà Vinh Tiền Giang

 

Mục đích học quản lý dự án

 

Chứng chỉ quản lý dự án đang là công cụ để đánh giá năng lực đội ngũ cán bộ hoạt động trong các bạn quản lý dự án xây dựng. Bởi vậy đã có rất nhiều người chọn học tại Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng với mong muốn được nâng cao năng lực làm việc.

Để đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu đó, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng thông báo mở lớp học quản lý dự án tại Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh dành cho những cá nhân có nhu cầu tham gia hoặc ở lớp quản lý dự án tại TPHCM. Nếu bạn đang làm việc tại các bạn quản lý trên cả nước nói chung và tại ban quản lý dự án ở khi vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lớp học cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý dự án.

 

Lợi ích từ khóa học quản lý dự án

 

+ Tham gia khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án xây dựng , bạn sẽ có cơ hộ được giao lưu và học hỏi trong một môi trường giáo dục sôi động và thú vị.

+ Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là những chuyên gia cao cấp và các cán bộ giàu kinh nghiệm trong nghề đến từ Bộ kế hoạch đầu tư với trình độ chuyên môn cao.

+ Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những tình huống thường gặp trong hoạt động quản lý dự án thông qua một số câu chuyện nghề thực tế mà họ đã từng trải qua trong quá trình làm việc. Nhờ đó, bạn sẽ  tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân cũng như có khả năng nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

+ Bên cạnh việc bổ sung những kiến thức mới, lớp học quản lý dự án còn giúp nâng cao nghiệp vụ quản lý dự án cho bạn với mục đích bạn sẽ cải thiện năng lực làm việc và có thể ứng dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào công việc thực tế của mình sau khi khóa học kết thúc.

+ Hơn thế, mức học phí của lớp học quản lý dự án tại Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh có chi phí tốt hơn rất nhiều so với học phí tại các trung tâm đào tạo nghiệp vụ khác.

+ Hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quản lý dự án với thời hạn 5 năm và sử dụng trên cả nước.

Mọi thắc mắc về khóa học quản lý dự án xây dựng, bạn hãy gọi đến đường dây nóng 0904.889.859 để được giải đáp cụ thể nhé!

 

1 Vote /