KHAI GIẢNG LỚP HỌC CHỨNG CHỈ CHỈ HUY TRƯỞNG TẠI VĨNH PHÚC- BẮC NINH- HƯNG YÊN

 

Chỉ huy trưởng là một công việc rất khó khăn đòi hỏi cán bộ công tác tại vị trí này không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ cao mà còn phải mang trong mình những phẩm chất, năng khiếu của một người biết quản lý nhân sự. Do đó không phải ai cũng có thể nắm giữ vị trí quan trọng này và khi đã nắm giữ được rồi, cán bộ được phân công làm chỉ huy trưởng vẫn phải thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Và cách giải quyết tốt nhất là đăng kí tham gia các khóa học chỉ huy trưởng ngắn hạn để lấy chứng chỉ chỉ huy trưởng do Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng Yên và các tỉnh thành khác trên cả nước liên tục 2 khóa/ tháng.

 

 Xem thêm: 

    - Lớp nghiệp vụ chỉ huy trưởng tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định

    - Lớp nghiệp vụ chỉ huy trưởng tại Đồng Tháp, Bến Tre, Tiền Giang

 

 

Khi tham gia học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng Yên sẽ được đáp ứng những lợi ích gì. Đây sẽ là câu trả lời hài lòng nhất dành cho mỗi học viên:

 

+ Tham gia khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng Yên học viên sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, tiện nghi về cơ sở vật chất: máy chiếu, bảng đa năng…

 

+ Đượng giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên là những chuyên gia cao cấp và các cán bộ đang công tác tại Bộ Xây Dựng, Bộ kế hoạch đầu tư với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

+ Trong và sau quá trình học, học viên vẫn được học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng tư vấn hỗ trợ

 

+ Bên cạnh việc bổ sung những kiến thức mới, học viên sẽ được nâng cao kĩ năng giải quyêt các tình huống thực tế để khi kết thúc khóa học có thể ứng dụng vào thực tiễn công việc.

 

+ Sau khi kế thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng chỉ huy trưởng có hiệu lực vô thời hạn và có giá trị trên toàn quốc.

Bạn đang là kĩ sư làm công tác thi công hay là cán bộ quản lý, kĩ thuật…. tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng Yên và đang có nhu cầu lấy chứng chỉ chỉ huy trưởng, vậy thì đừng bỏ lỡ khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng Yên do viện đào tạo và bồi dưỡng chúng tôi tổ chức sắp tới đây. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua một số địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ văn phòng đại diện: Chung Cư HH2A Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Web: www. Vienxaydung.com.vn
  • Email: Vienxaydung.com.vn@gmail.com.
  • Số điện thoại cố định tại văn phòng: 046.686.8910.
  • Fax: 043.257.9999.
  • Hotline: 0909.099.583- 0904.899.859.

 

2 Vote /