Học chứng chỉ đấu thầu tại Bình Dương – Đồng Nai – Tây Ninh

 

Nếu bạn sinh sống và hoạt động trong lĩnh vực đấu thầu tại khu vực Đông Nam Bộ thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Bình Dương – Đồng Nai – Tây Ninh do Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tổ chức.

Với mục đích đáp ứng cho nhu cầu học chứng chỉ đấu thầu trên toàn quốc, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng đã liên tục mở các khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Bình Dương – Đồng Nai – Tây Ninh và tại nhiều địa phương khác.

 

Học chứng chỉ đấu thầu tại Bình Dương – Đồng Nai – Tây Ninh

 

Đối tượng tham gia học đấu thầu

 

Khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh được mở ra để phục vụ cho những người đang công tác trong ngành xây dựng, đặc biệt là những người đang trực tiếp tham gia vào hoạt động đấu thầu trên cả nước.

 

Khóa học chứng chỉ đấu thầu hứa hẹn mang đến những lợi ích:

 

Là một trong những đơn vị có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dưng, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng đã trở thành điểm đến của những người công tác trong hoạt động đấu thầu trên cả nước khi thường xuyên tổ chức khai giảng các lớp học lấy chứng chỉ đấu thầu tại các tỉnh thành với mức học phí hoàn toàn phải chăng và hiệu quả đào tạo đạt chất lượng cao.

+ Đến với khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Bình Dương – Đồng Nai – Tây Ninh, bạn sẽ được học tập và giao lưu trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động. Với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên cao cấp có kinh nghiệm trong những lĩnh vực đầu tư, đấu thầu… đến từ Bộ kế hoạch đầu tư và Cục quản lý đầu thầu chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả học tập tốt nhất cho bạn cũng như bồi dưỡng cho bạn kỹ năng ứng dụng kiến thức đã học được vào thực tế công việc.

+ Khóa học chứng chỉ tư vấn đấu thầu sẽ liên tục cập nhật cho bạn những thông tư, nghị định mới của Chính phủ và Bộ xây dựng để bạn áp dụng vào hoạt động đấu thầu có hiệu quả.

 

+ Bạn còn có cơ hội trải nghiệm những tình huống thường gặp trong công việc đấu thầu do giảng viên chia sẻ. Đồng thời nếu bạn có thắc mắc sẽ đều được giải đáp một cách chu đáo nhất.

+ Kết thúc khóa học, bạn được cấp chứng chỉ đấu thầu thời hạn 5 năm và có giá trị sử dụng trên cả nước.

 

Hình thức tham gia

 

Các cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học chuyên môn nghiệp vụ đấu thầu có thể đăng ký học trực tiếp tại văn phòng giao dịch chính của Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tại địa chỉ: Tòa HH2A - Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội hoặc gọi điện tới số 0908 060 060 - 0904 889 859 để được hướng dẫn.

 

1 Vote /