Khai giảng lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Hòa Bình – Lai Châu – Hà Giang

 

học chứng chỉ đấu thầu tại Hòa Bình – Lai Châu – Hà Giang

 

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với sự đòi hòi chuyên môn hóa trong công việc cũng ngày càng được quan tâm hơn. Chính vì vậy, mỗi thành viên ở từng vị trí công việc luôn phải trau dồi và nâng khả năng làm việc của mình. Và học chứng chỉ đấu thầu cơ bản cũng không ngoại lệ, đây là việc làm quan trọng buộc những người tham gia vào hoạt động đấu thầu phải đạt được.

Để đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu đó, Viện xây dựng liên tục khai giảng lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Hòa Bình – Lai Châu – Hà Giang.

 

Đối tượng tham gia

 

Lớp học chứng chỉ đấu thầu dành cho những cá nhân trực tiếp tham gia vào hoạt động đấu thầu.

Người tham gia khóa học đấu thầu là những cá nhân được trực tiếp tham gia vào công tác đấu thầu. Bởi đối tượng này cần phải có trong tay chứng chỉ đào tạo và bồi dưỡng về nghiệp vụ đấu thầu mới có thể đáp ứng được điều kiện thực hiện hoạt động đấu thầu chất lượng theo quy định.

 

Lợi ích của khóa học đấu thầu

 

+ Học viên được học tập trong môi trường thoải mái và chuyên nghiệp, với giảng viên trực tiếp giảng dạy là các cán bộ uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, những chuyên gia cao cấp của Cục quản lý đầu thầu và Bộ kế hoạch đầu tư.

+ Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản đồng thời nâng cao vấn đề nghiệp vụ đấu thầu.

+ Những nội dung mới có trong luật đấu thầu luật sửa đổi và bổ sung một số điều luật có liên quan đến đầu tư xây dựng được giảng viên đề cập trong quá trình học, nhờ đó viên sẽ ứng dụng cụ thể vào công việc của mình để đạt hiệu quả cao.

+ Bên cạnh đó, lớp học đấu thầu còn giúp cho các học viên lựa chọn được nhà thầu phù hợp, làm hợp đồng và nắm rõ quyền lợi cũng như nghĩa vụ của các bên tham gia hoạt động đấu thầu, đặc biệt là việc quản lý đấu thầu có hiệu quả.

+ Mọi thắc mắc của học viên luôn được giảng viên giải đáp chu đáo ngay cả trong và sau khóa học.

+ Mức học phí rất phải chăng, 1.000.000 VNĐ/khóa học/học viên (trong đó đã bao gồm học phí, tài liệu, bữa ăn nhẹ và phí cấp chứng chỉ).

+ Kết thúc khóa học đấu thầu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tư vấn đấu thầu đạt tiêu chuẩn chất lượng của Viện xây dựng và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. 

 

Việc xây dựng đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một khóa học chứng chỉ đấu thầu xây dựng tại Hòa Bình – Lai Châu – Hà Giang thật hiệu quả và có tính ứng dụng thực tế cao. Thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng liên hệ tới số 0904 889 859 (Ms.Hoa) -  0908 060 060  (Ms.Lam) để được tư vấn cụ thế.

 

1 Vote /