Tổ chức đào tạo các lớp học đấu thầu và quản lý dự án tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Khai giảng thường xuyên hàng tháng, đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu.

 

Lớp học quản lý dự án ở Hà Nội và HCM

Khai giảng khóa học đấu thầu và quản lý dự án chất lượng

 

Chứng chỉ đấu thầu và quản lý dự án đang trở thành công cụ để đánh giá năng lực của các cán bộ hoạt động trong lĩnh vực quản lý dự án. Chính vì thế mà các khóa học quản lý dự án, học đấu thầu liên tục được Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của học viên.

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng thông báo khai giảng khóa học đấu thầu & quản lý dự án dành cho các cán bộ đang hoạt động trong công việc quản lý dự án trên toàn quốc.

 

Lý do bạn nên tham gia học đấu thầu và quản lý dự án

 

+ Tham gia học đấu thầu và quản lý dự án bạn không những có được những kiến thức cơ bản mà còn được nâng cao nghiệp vụ chuyên môn quản lý dự án và được bổ sung thêm một số điều luật mới nhất có liên quan đến hoạt động quản lý dự án trong xây dựng.

+ Khóa học chứng chỉ đấu thầu và quản lý dự án còn giúp cho bạn có khả năng ứng dụng vào công việc thực tế đạt hiệu quả cao, cũng như nắm rõ nghĩa vụ và quyền lợi của các bên tham gia công tác quản lý dự án.

 

Tại sao nên chọn học quản lý dự án & đấu thầu tại Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng?

 

+ Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các lớp học chuyên môn đấu thầu & quản lý dự án và có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên ưu tú đến từ Bộ kế hoạch đầu tư, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất.

+ Học quản lý dự án và đấu thầu tại Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng bạn sẽ được tiếp xúc những giáo trình khoa học được cập nhật mới thường xuyên, qua đó mang đến chất lượng học đảm bảo ứng dụng vào công việc thực tế của bạn tốt nhất.

+ Trong quá trình học, giảng viên sẽ liên tục đưa ra những bài tập tình huống cụ thể để bạn có nắm bài sâu hơn và vận dụng tối đa vào thực tiễn công việc ngay khi hoàn thành.

+ Đặc biệt, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi mức học phí mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng và rẻ nhất so với các đơn vị đào tạo chuyên môn nghiệp vụ khác trên cả nước.

 

        - Học phí lớp đấu thầu: 800.000đ/khóa

        - Học phí lớp quản lý dự án: 1.100.000đ/khóa

 

Địa điểm tổ chức

 

 - Lớp học đấu thầu và quản lý dự án Tại TPHCM: Số 10, Đường 3/2, Q10, TP.HCM
 - Lớp học quản lý dự án & đấu thầu Tại Đà Nẵng: Số 105 Lê Sát, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

 - Lớp học đấu thầu và quản lý dự án Tại Hà Nội: Trường Đào Tạo Cán Bộ Lê Hồng Phong ( 220 Đường Láng - Hà Nội)

 

 

Mẫu chứng chỉ đấu thầu và quản lý dự án

 

 

 

 

+ Ngay khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ đấu thầu và quản lý dự án của Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng với giá trị vô thời hạn.

 

Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học quản lý dự án và khóa học đấu thầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0904.889.859 - 0909.099.583 được tư vấn cụ thể về học phí cũng như thời gian khai giảng khóa học.

2 Vote /