Học chứng chỉ đấu thầu tại Tuyên Quang – Điện Biên – Sơn La

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu và nâng cao chất lượng của cán bộ đấu thầu, Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng liên tục khai giảng khóa học đấu thầu tại Tuyên Quang – Điện Biên – Sơn La. Sau khi kết thúc khoa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ tư vấn đầu thầu đạt chất lượng.

Được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo đấu thầu chuyên nghiệp, uy tín với hiệu quả cao nhất trên toàn quốc, Viện xây dựng thường xuyên tổ chức các lớp học đấu thầu để đáp nhu cầu học chứng chỉ đấu thầu của học viên.

 

Học chứng chỉ đấu thầu tại Tuyên Quang – Điện Biên – Sơn La

 

Mục đích của khóa học đấu thầu

 

+ Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao về nghiệp vụ đấu thầu, đồng thời được cập nhật những nội dung mới trong luật đấu thầu cũng như luật sửa đổi và bổ sung một số các điều luật có liên quan đến đầu tư xây dựng để học ứng dụng cụ thể trong công việc.

+ Giúp các học viên lựa chọn được nhà thầu, thiết kế hợp đồng và hiểu rõ về quyền lợi, nghĩa vụ của các bên tham gia đấu thầu, nhất là việc quản lý hoạt động đấu thầu có hiệu quả nhất.

 

Lợi ích khi tham gia khóa học đấu thầu

 

+ Học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, thoải mái và sôi động với sự giảng dạy của các giảng viên là cán bộ uy tín, chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đến từ Cục quản lý đầu thầu và Bộ kế hoạch đầu tư.

+ Những thắc mắc của học viên sẽ được giảng viên tận tình giải đáp trong và sau khóa học.

+ Mức học phí hoàn toàn phải chăng.

+ Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản có giá trị trên toàn quốc.

  

Thủ tục và hồ sơ

 

Học đấu thầu tại Tuyên Quang – Điện Biên – Sơn La học viên cần chuẩn bị 1 CMTND bản photo, 02 ảnh 3x4 và học phí vào buổi đầu tiên khai giảng khóa học.

 

Học phí: 800.000 VNĐ/học viên/khóa học (trong đó đã bao gồm tài liệu, bài giảng và phí cấp chứng nhận nghiệp vụ đấu thầu, có bữa ăn nhẹ và đồ uống vào giữa giờ học, có hóa đơn đỏ)

 

Thời gian học: Buổi sáng từ 8h – 11h, buổi chiều từ 14h – 17h, buổi tối từ 18h – 21h.

 

Cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Tuyên Quang – Điện Biên – Sơn La vui lòng liên hệ với: 0908 060 060 hoặc 0904 889 859

 

1 Vote /