Học chứng chỉ đấu thầu tại Kon Tum - Gia Lai - Đắc Lắc

 

Học chứng chỉ đấu thầu đang là yêu cầu thiết yếu đối với những người công tác trong lĩnh vực đấu thầu, vì thế các khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu xây dựng đã thường xuyên được tổ chức trên cả nước do Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tổ chức.

Với mong muốn mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dựng. Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng thông báo mở lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Kon Tum – Gia Lai – Đắc Lắc.

 

Học chứng chỉ đấu thầu tại Kon Tum - Gia Lai - Đắc Lắc

 

 

Lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Kon Tum – Gia Lai – Đắc Lắc sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và bồi dưỡng nâng cao về hoạt động đấu thầu, đồng thời cập nhật các nội dung mới có trong luật đấu thầu cũng như bổ sung thêm một số điều luật liên quan đến hoạt động đầu tư xây dựng để học viên ứng dụng cụ thể vào thực tế công việc của mình với hiệu quả cao nhất.

Khóa học còn giúp cho bạn lựa chọn được nhà thầu uy tín, biết cách thiết lập hợp đồng và nắm rõ quyền lợi cùng nghĩa vụ của các bên tham gia đấu thầu, nhất là việc quản lý hoạt động đấu thầu có hiệu quả.

 

Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học đấu thầu?

 

+ Lựa chọn học chứng chỉ đấu thầu tại Kon Tum – Gia Lai – Đắc Lắc do Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tổ chức bạn sẽ được học tập và giao lưu trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các cán bộ đang công tác tại Bộ kế hoạch đầu tư và Cục quản lý đầu thầu.

+ Đặc biệt, với phương châm luôn đồng hành cùng sự đổi mới giáo dục, khóa học chứng chỉ đấu thầu sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng học tập tốt nhất và có tính ứng dụng cao nhất.

+ Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo đấu thầu để tham gia ngay vào công việc của mình.

+ Hơn thế, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi mức học phí vô cùng ưu đãi, rẻ hơn rất nhiều so với mức phí của các trung tâm đào tạo nghiệp vụ khác trên toàn quốc.

 

Thủ tục tham gia khóa học đấu thầu

 

Để tham gia vào lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Kon Tum – Gia Lai – Đắc Lắc bạn hãy chuẩn bị 02 ảnh 3x4, 01 CMTND photo và học phí để nộp vào buổi học đầu tiên. Ngoài các 3 tỉnh trên, đơn vị còn tổ chức lớp học đấu thầu tại TPHCM và các tỉnh thành khác ở khu vực phía nam.

Mọi thắc mắc về thủ tục đăng ký bạn hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0904.889.859 - 0909.099.583:

 

 

1 Vote /