Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tổ chức khóa học đấu thầu và đào tạo tạo đấu thầu tại Hồ Chí Minh - TPHCM. Khóa học chứng chỉ đấu thầu được viện tổ chức thường xuyên 2 khóa / tháng tại Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, Q.10. Với phương châm chất lượng đào tạo là số 1. Các học viên tham gia khóa học tại Viện sẽ nhận được những ưu đãi về khóa học như , học phí, tài liệu, kiến thức.... 

 

 

Khóa học đấu thầu tại TPHCM Uy tín- Chuyên nghiệp nhất


Hoạt động đấu thầu ngày càng phổ biến tại Việt Nam, bởi đất nước đang trong thời kỳ hội nhập, kinh tế đang trên đà phát triển, nghành xây dựng chính là thước đo hữu hình cho sự phát triển của kinh tế, những công trình tầm cỡ, những tòa nhà lớn, những khu công nghiệp mọc lên nhanh chóng, chính vì lẽ đó nhà đầu tư cần tìm nhà thầu có tài thực sự để triển khai gói thầu hiệu quả nhất, Viện Xây Dựng đã liên tục mở khóa học đấu thầu tại TPHCM đến với tất cả các cá nhân, nhà thầu, giám đốc quản lý, chủ đầu tư để nắm rõ hơn về kiến thức và pháp chế trong hoạt động đấu thầu tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Đào tạo đấu thầu tại Hồ Chí Minh. Phương châm Chất lượng là số 1


-Hiện nay các nhà đầu tư, các công ty lớn trên thế giới đang rót rất nhiều ngân sách để xây dựng các công xưởng sản xuất tại Việt Nam, ví dụ như Samsung,…Vì vậy đất nước rất cần những nhà thầu thực sự có “TÀI” để đảm nhiệm nhiệm vụ triển khai các gói thầu mang đẳng cấp Quốc Tế.


-Viện Xây Dựng nhận thức được tầm quan trong của sự phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu đào tạo các nhà thầu siêu chất lượng, chúng tôi đã mở các khóa đào tạo đấu thầu với mục đích chất lượng là số 1, với đội ngũ giáo viên giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam như các Phó vụ trưởng đang đương nhiệm, hay Giáo sư, Phó giáo sư cũng như giảng viên các trường đại học chuyên nghành lớn trên Việt Nam.

-Ngoài ra, Viện Xây Dựng luôn chú trọng vấn đề kiến thức áp dụng thực tiễn, mỗi buổi dạy trên lớp chúng tôi đều có những tình huống về đấu thầu cụ thể, sao cho học viên nắm chắc kiến thức nhất có thể, nhất định đối với học viên, mỗi buổi học là 1 bài học mới.


-Để đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng tăng của các học viên, Viện Xây Dựng đã bố trí, sắp xếp mở các lớp học đấu thầu tại Hồ Chí Minh ( Địa điểm học: Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, Q.10, TPHCM) tạo điều kiện cho bất cứ cá nhân, đại diện các tổ chức, nhà thầu có điều kiện đăng ký khóa học đấu thầu, sao cho thuận tiện nhất cho học viên, đặc biệt chất lượng giáo dục luôn luôn được đảm bảo.

 

- Học phí lớp đấu thầu tại TPHCM: 800.000 VNĐ/khóa học/học viên.

 

Mẫu chứng chỉ đấu thầu

 

 

 

- Kết thúc xong khóa học này, học viên được cấp chứng chỉ đấu thầu ( theo mẫu trên ) đúng quy định của pháp luật. Có thể tham gia các hoạt động đấu thầu mua sắm ( chứng chỉ có giá trị và hiệu lực trên toàn quốc)

- Quý đơn vị, cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học đấu thầu và đào tạo đấu thầu tại TPHCM (Hồ Chí Minh) xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0904.889.859 - 0909.099.583 để được tư vấn lịch học và cấp chứng chỉ chi tiết nhất.

 

 

1 Vote /