Địa điểm học khóa học đấu thầu uy tín nhất?


Khóa học đào tạo đấu thầu là khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn cho các cá nhân, tổ chức có tham gia hoạt động đấu thầu các công trình xây dựng, các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Để trúng gói thầu có mức chi phí ưu nhất thì cá nhân hay tập thể đó phải nắm rõ những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng và phương pháp tính toán nhanh, chính xác tổng chi phí gói thầu để đưa ra mức giá phù hợp nhất so với đối thủ, Viện Xây Dựng đã và đang mở các lớp học đấu thầu tại các tỉnh thành trên cả nước để đào tạo ra những cán bộ nguồn, phục vụ cho sự phát triển chung của xã hội.

 

Học Nghiệp Vụ Đấu Thầu

 

Tại sao phải tham gia khóa học đấu thầu?


-Các bạn cũng biết là công việc đấu thầu chính là sự khởi đầu của 1 công trình, có trúng thầu mới có công trình để xây dựng, chính vì vậy đấu thầu chính là yếu tố tiên quyết giúp cho quá trình tổng thể xây dựng hoàn mỹ nhất.

-Người đấu thầu tài ba sẽ là người trúng những gói thầu lớn, hưởng được lợi nhuận cao từ gói thầu, đòi hỏi phải có tư duy, kỹ năng chuyên môn, hãy để Viện Xây Dựng giúp bạn xây dựng hệ thống tư duy đấu thầu qua khóa học đấu thầu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

-Viện Xây Dựng luôn luôn hướng tới ”Chất lượng giáo dục là trên hết”, chính vì vậy chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị phục vụ giảng dạy vô cùng kỳ công, đặc biệt đội ngũ giáo viên giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, trong đó có các cấp lãnh đạo trực tiếp nhưu các Phó Vụ Trưởng, Giáo Sư chuyên nghành. Bởi vậy mà học viên đã từng theo học và đang theo học các khóa học như khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu, khóa học an toàn lao động, khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình, khóa học quản lý dự án tại Viện Xây Dựng luôn luôn ủng hộ, tin tưởng để giới thiệu những học viên nối tiếp nhau học.

-Để đăng ký tham gia khóa học đấu thầu - cấp chứng chỉ đấu thầu & quản lý dự án tại Viện Xây Dựng, chúng tôi đã lược bỏ rất nhiều thủ tục rườm rà, chỉ cần giấy tờ tuy than photo, ảnh 3x4 và túi hồ sơ là các bạn có thể tham gia ngay các khóa học đó.
LH: 0904.889.859 Ms Linh - 0909.099.583 Ms.Lam
Website: vienxaydung.edu.vn hoặc vienxaydung.com.vn

2 Vote /