Với nhiều năm kinh nghiệp tổ chức các lớp đào tạo về nghiệp vụ quản lý dự án, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng thường xuyên tuyển sinh các lớp học bồi dưỡng quản lý dự án trên toàn quốc. Cấp chứng chỉ quản lý dự án cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức.

 

đào tạo nghiệp vụ quản lý dự án

 

Lớp học đào tạo nghiệp vụ quản lý dự án cấp tốc ở đâu uy tín tại Hà Nội và TPHCM?


Cho đến thời điểm hiện tại, Viện Xây Dựng đã triển khai hàng trăm khóa học quản lý dự án trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, với mong muốn nâng cao năng lực quản lý dự án của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để đạt được lợi nhuận cao nhất, chúng tôi đã cải cách hệ thống giáo dục tại Viện Xây Dựng 1 cách tối ưu nhất, đặc biệt những kiến thức chuyên môn theo chuẩn của Quốc Tế để các doanh nghiệp quản lý theo hướng hiện đại, chất lượng được tối ưu nhất có thể.

 

Những điều kiện trong lớp học quản lý dự án tại Viện Xây Dựng?


Những nội dung, điều kiện, cơ sở vật chất trong lớp học quản lý dự án:


-Viện Xây Dựng đã tập trung chát lọc kỹ lưỡng đội ngủ giảng viên giảng dạy các lớp học như lớp học nghiệp vụ quản lý dự án, lớp học đấu thầu, khóa học an toàn lao động, khóa học chỉ huy trưởng công trình, những ngườ này ngoài là các Phó vụ Trưởng, Giáo sư, P.Giáo sư còn có cả các chuyên gia nước ngoài, những chuyên gia thực thụ ngoài kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà còn có kinh nghiệm thực tế trong mỗi chủ đề mà họ phụ trách giảng dạy.

 

-Cơ sở vật chất được Viện Xây Dựng hết sức chú trọng, những trang thiết bị được đầu tư từ nước ngoài về, địa điểm tổ chức khóa học quản lý dự án cũng được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn Quốc Tế, sao cho học viên tiếp thu bài 1 cách hiệu quả nhất có thể.

-Phương pháp dạy của những chuyên gia cũng hết sức thực tiễn, bám sát nội dung chương trình đào tạo, ví dụ cụ thể các các kiến thức chuyên sâu, các hoạt động được áp dụng như thảo luận mở, nghiên cứu tình huống, diễn vai, thuyết giảng ngắn, tròi chơi thực tế,…Tất cả các hoạt động trên đều được các học viên đã từng học tại Viện Xây Dựng đánh giá rất cao và hiệu quả hấp thụ bài cực kỳ chất lượng.

 

->Để tạo điều kiện cho học viên đăng ký học lớp học bồi dưỡng quản lý dự án tại Viện Xây Dựng, chúng tôi đã đơn giản hóa mọi thủ tục để thuận lợi nhất cho học viện khi tham gia các khóa học. Kết thúc khóa học, học viên được hỗ trợ tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án đúng theo quy định và có giá trị toàn quốc.


LH: 0904.889.859 Ms.Hoa - 0908.060.060 Mr.Phong
Website: vienxaydung.edu.vn - vienxaydung.com.vn

1 Vote /