Hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo huấn luyện an toàn lao động trên địa bàn Hà Nội. Nhưng Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng là 1 trong những đơn vị tiên phong tổ chức đào tạo về nghiệp vụ an toàn lao động. Viện đã hợp tác và đào tạo cho nhiều cán bộ, công nhân cho các công ty, doanh nghiệp, giúp cho các cán bộ nắm vững kiến thức & và đảm bảo an toàn trong khi lao động. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

Đào tạo an toàn lao động nhanh và chất lượng tại Hà Nội


Trong thời gian vừa qua, các công trường thi công xây dựng đã xảy ra không ít tai nạn nghiêm trọng gây thiệt hại về người và của, ảnh hương uy tín nghiêm trọng đối với các chủ đầu tư, ban lãnh đạo quản lý dự án, chính vì mức cấp thiết này, Viện Xây Dựng đã khai giảng các khóa học đào tạo an toàn lao động trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước, nhằm đào tạo, bồi dưỡng ra những cán bộ nguồn, có kiến thức chuyên môn cao, để hạn chế và có những biện pháp phòng chống tai nạn lao động xảy ra.

 

Đào tạo an toàn lao động

 

Những biện pháp phòng chống tai nạn trong an toàn lao động?


-Thông tư 27/2013/TT-BLĐXH ngày 18/10/2013 đã quy định về tiêu chuẩn trong an toàn lao động và vệ sinh lao động, cũng tại Nghị định 12 của Thủ Tướng Chính Phủ đã chỉ thị các quy định đối với nhà thầu về việc đào tạo, hướng dẫn phổ biến các biện pháp an toàn lao động trong quá trình thi công công trình đối với tất cả mọi cá nhân tham gia hoạt động xây dựng.
-Được sự tín nhiệm của các cơ quan ban nghành, sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả các học viên trên cả nước, Viện Xây Dựng đã tổ chức các khóa học đào tạo về an toàn lao động, khóa học quản lý dự án và khóa học chỉ huy trưởng công trình, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho những người liên quan, tránh những hậu quả nghiệm trọng xảy ra.

-Trên cơ sở các đề án của nhà nước, cũng như sự phát triển ngày càng lớn của nghành xây dựng, Viện Xây Dựng nhận thức rõ được vấn đề cấp bách đó, đã và đang triển khai các khóa học đào tạo an toàn lao động đến tại chân công trình, tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, địa điểm tham gia khóa học, sao cho tất cả các công nhân viên điều có cơ hội tiếp nhận được những thông tin quan trọng về an toàn lao động để bảo vệ chính bản than mình.


->Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia khóa học an toàn lao động để được nắm bắt chuyên sâu hơn, hãy đăng ký ngay khóa học an toàn lao động tại Viện Xây Dựng để được trải nghiệm những kiến thức chuyên sâu nhất từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam giảng dạy. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ an toàn lao động nhanh nhất. Do Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng cấp và có giá trị 5 năm trên toàn quốc.

 

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Hotline: 0904.889.859 Ms.Hoa - 0909.099.583 Ms.Lam
Website: vienxaydung.edu.vn - vienxaydung.com.vn

1 Vote /