Khóa học An toàn lao động- An toàn cho mọi người


Để 1 dự án được diễn ra hoàn thiện đúng thời hạn, thành công mĩ mãn, không chỉ chất lượng công trình, chi phí được tối ưu là đủ, quan trọng hơn hết là an toàn trong quá trình lao động đối với tất cả mọi người tham gia thi công công trình, vì vậy khẩu hiệu chung của các công trình xây dựng hay có câu “An toàn là hạnh phúc của mọi nhà”, nhận thức được điều tất yếu và cấp thiết đó mà Viện Xây Dựng đã khai giảng liên tục các khóa học an toàn lạo động cho tất cả các cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động thi công công trình tại Việt Nam.

 

Mục tiêu và đối tượng tham gia khóa học an toàn lao động tại Viện Xây Dựng:


Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về mục tiêu và những đối tượng tham gia khóa học an toàn lao động:

 

1-Mục tiêu:


-Nắm bắt rõ về chính sách, phát luật về an toàn lao động.
-Tổ chức, triển khai và quản lý về quy định an toàn lao động.
-Những yếu tố nguy hiểm, có hại trong quá trình thi công xây dựng và biện pháp khắc phúc hiệu quả nhất.
-Tổng quan về các loại thiết bị, máy móc, chất dễ gây nổ được sử dụng tại công trường, các biện pháp sử dụng hiệu quả cá phương tiện thi công cũng như những phương pháp xử lý tình huống xấu xảy ra.
-Kỹ thuật trong an toàn lao động, hướng dẫn vận hành trang thiết bị, phương tiện và máy móc 1 cách hiệu quả, an toàn nhất.
-Kiểm tra, đánh giá chất lượng định kỳ các giai đoạn thi công để vừa đảm bảo chất lượng thi công, vừa an toàn trong các giai đoạn thi công tiếp theo.

 

Khóa Học Huấn Luyện An Toàn Lao Động Tại Hà Nội và TPHCM

 2-Đối tượng:

 

-Khóa học huấn luyện an toàn lao động là khóa học an toàn cho chính bạn, vì vậy những đối tượng tham gia thi công công trình nên đăng ký học khóa học an toàn lao động để nắm rõ hơn những kỹ năng, biện pháp và quy định chung trong an toàn lao động.
-Để đảm bảo được tất cả các công nhân, nhân viên trong toàn nghành xây dựng điều được tham gia khóa học đào tạo an toàn lao động, Viện Xây Dựng đã tổ chức các lớp học cấp tốc tại các địa điểm diễn ra thi công công trình, giúp cho công nhân viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức cũng như thời gian đi lại.


Quý học viên muốn đăng ký tham gia khóa học an toàn lao động tại Hà Nội - TPHCM hay tại các tỉnh thành khác xin liên hệ: 0904.889.859 (Mr.Linh) - 0909.099.583 (Ms.Lam)


Website: vienxaydung.edu.vn - vienxaydung.com.vn

1 Vote /