Khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động Cấp tốc- Uy tín nhất


Vấn đề an toàn trong lao động là vấn đề cực kỳ quan trọng, bởi tính nghiêm trọng của nó có thể ảnh hưởng tới sinh mạng của con người, chính vì vậy chủ nhà thầu hay giám đốc quản lý các dự án xây dựng phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực an toàn lao động, thường xuyên có các buổi ngoại khóa cho công nhân tham gia lạo động để nâng cao kiến thức về an toàn lao động. Hiện nay Viện Xây Dựng đang mở các khóa học an toàn lao động tại Hà Nội- Hải Phòng- Đà Nẵng- TP.Hồ Chí Minh, xin mời chủ nhà thầu và giám đốc quản lý dự án có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn hãy đăng ký học để “Lao động được an toàn- An toàn để lao động”.

 

Nội Quy An Toàn Lao Động

 

Tại sao phải am hiểu về an toàn trong lao động?


-Bạn làm bất cứ công việc gì để mưu sinh trong xã hội cũng phải an toàn là trên hết, ví dự như an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm,….
-Trong lĩnh vực thi công xây dựng, an toàn lao động đã được Đảng và Nhà nước ta cực kỳ quan tâm, đã có không ít vụ sự cố xảy ra, gây thiệt hại nặng về người và của, ảnh hưởng uy tín trực tiếp đến chủ thể xây dựng và các cấp quản lý, chính vì vậy Thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH đã quy định rõ các nhóm đối tượng phải chấp hành luật an toàn lao động khi tham gia thi công công trình tại Việt Nam.
-Được sự tín nhiệm của các cấp, ban nghành, cũng như sự tin tưởng và ủng hộ của học viên trên cả nước, Viện Xây Dựng đã và đang liên tục tổ chức đào tạo khóa học an toàn lao động cho tất cả các nhóm đối tượng mà Bộ lao động thương binh và xã hội đã quy định, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như đảm bảo an toàn trong khi thi công, đúng với phương châm của nghành xây dựng “An toàn lao động là hạnh phúc của mọi nhà”.

-Viện Xây Dựng đang đơn giản hóa vấn đề thủ tục nhập học sao cho nhanh gọn, thuân tiện nhất với học viên khi tham gia đăng ký khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động và những khóa học khác. Xin liên hệ qua Hotline: 0909.099.583 (Ms.Lam) - 0904.889.859 (Ms.Hoa)

 

1 Vote /