Đào tạo nghiệp vụ đấu thầu uy tín


Nếu bạn là cá nhân hay tổ chức chuyên tham gia đấu thầu các gói thầu xây dựng thì chắc chắn bạn phải nắm tương đối về kiến thức đấu thầu để giành những gói thầu với chi phí ưu nhất, để tính toán nhanh và chính xác chi phí gói thầu là bao nhiêu? Những kỹ năng và phương pháp để đấu thầu hiệu quả nhất? Viện Xây Dựng đã và đang liên tục mở các lớp học đấu thầu uy tín, chất lượng nhằm đưa ra thị trường những cán bộ chủ chốt, có chuyên môn trong hoạt đông tham gia đấu thầu và quản lý xây dựng.

 

Tập Huấn Đấu Thầu

 

Lợi thế khi bạn tham gia khóa học đấu thầu tại Viện Xây Dựng:


-Hiển nhiên nếu bạn được đào tạo nghiệp vụ qua lớp học đấu thầu tại Hà Nội và TPHCM thì bạn sẽ có những kiến thức chuyên môn để áp dụng vào thực tế, sẽ rất lợi thế so với những người tham gia đấu thầu khác.
-Theo luật đấu thầu số 43/2013/QH13, và Nghị định 63/2014/NĐ-CP đã quy định về trình độ và kiến thức chuyên môn đối với cá nhân, tổ chức tham gia các hoạt động đấu thầu, Chính vì vậy Viện Xây Dựng đã tổ chức các khóa học đấu thầu trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam để các cá nhân, tổ chức có điều kiện tham gia các khóa học, nhằm đáp ứng bồi dưỡng cán bộ nguồn về đấu thầu.
-Để xây dựng cho một xã hội có nên kinh tế phát triển mạnh mẽ, ổn định, Đảng và Nhà nước ta rất quan tâm và chú trọng trong việc đào tạo các cán bộ nghành chuyên môn, đối với lĩnh vực xây dựng cũng rất quan trọng, vì nghành xây dựng chính là bộ mặt phát triển của đất nước, đặc biết chất lượng thi công công trình chính là sự ổn định về kinh tế, vĩ lẽ đó mà hấu hết các cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động đấu thầu đều phải tham gia các khóa học đấu thầu nhằm nâng cáo kiến thức chuyên môn để phục vụ cho sự phát triển chung của đất nước.


->Để tham gia khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Viện Xây Dựng thì thủ tục hết sức đơn giản, Viện Xây Dựng luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia đăng ký lớp học đấu thầu cũng như sắp xếp địa điểm học phù hợp cho các học viên.

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Adress: Tòa HH2A - Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Website: http://vienxaydung.com.vn - http://vienxaydung.edu.vn
Emai: vienxaydung.com.vn@gmail.com
Tel: 046 686 8910 - Fax: 043 257 9999
Hotline: 0909.099.583 – 0904.889.859

 

1 Vote /