Khóa học đấu thầu tại Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng

 

Lớp đấu thầu tại quảng ninh lạng sơn


Có lẽ bước quan trọng nhất để có được công trình xây dựng chính là đấu thầu, chính vì vậy công việc này luôn được các chủ thầu công trình, giám đốc quản lý công trình luôn quan tâm hàng đầu, nhưng để đấu thầu thành công 1 công trình, dự án về tay mình đâu phải chuyễn dễ. Hãy để Viện Xây Dựng giúp bạn làm điều đó chỉ trong 1 nốt nhạc, đó chính là tham gia khóa học đấu thầu tại Viện Xây Dựng, nơi chuyên đào tạo cán bộ nguồn cho đất nước. Hiện nay Viện Xây Dựng tổ chức các lớp khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG” nhất.

 

Những lợi ích khi tham gia khóa học đấu thầu tại Viện Xây Dựng:


-Trong công việc đấu thầu thường có 5 giai đoạn chính:
* Lập hồ sơ mời thầu.
* Tổ chức đấu thầu.
* Chấm thầu.
* Thông báo kết quả chấm thầu.
* Tham gia thương thảo hợp đồng với nhà thầu.
-Để nhận được gói thầu hợp lí, sao cho chi phí tối ưu nhất thì nhười đấu thầu phải biết tính toán các mức chi phí ban đầu, chi phí phát sinh và dự đoán những tình huống không tốt. Để làm được việc đó thì bạn phải tham gia các khóa học đấu thầu để nâng cao kiến thức chuyên môn, Khóa học đấu thầu tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn tại Viện Xây Dựng luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, những kiến thức chuyên môn, những phương pháp, kỹ năng đặc biệt sẽ giúp bạn chiếm trọn gói thầu với giá mức ưu nhất.-Ngoài ra học viên tham gia khóa học đầu thầu sẽ được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam phân tích, chỉ dẫn kỹ lượng về các bộ luật đấu thầu của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng như những định hướng đấu thầu các công trình, dự án mang tầm cỡ lớn hơn trong và ngoài nước. Còn chờ đợi gì nữa, hãy tham gia ngay khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh của Viện Xây Dựng tổ chức để mang được những gói thầu giá ưu nhất về cho bạn nào !

Quý học viên tại các tỉnh thành trên muốn tham gia khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin:


Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

Adress: Tòa HH2A - Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Website: http://vienxaydung.com.vn - http://vienxaydung.edu.vn 
Emai: [email protected]
Tel: 046 686 8910 - Fax: 043 257 9999
Hotline: 0909.099.583 – 0904.889.859

2 Vote /