Tổ chức các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn đấu thầu xây dựng tại các tỉnh Cao Bằng , Bắc Kạn, Lạng Sơn. Hỗ trợ cấp chứng chỉ đấu thầu nhanh trên toàn quốc. Học phí cam kết rẻ nhất, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

 

học chứng chỉ đấu thầu tại Cao Bằng – Bắc Kạn – Lạng Sơn

 

Khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Cao Bằng – Bắc Kạn – Lạng Sơn

 

Để đáp ứng cho nhu cầu nâng cao chất lượng cán bộ xây dựng, Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn khai giảng các khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Lạng Sơn - Cao Bằng – Bắc Kạn –. Chứng chỉ đấu thầu các học viên được cấp sau khóa học có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng thường xuyên khai giảng các lớp học chứng chỉ đấu thầu tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với mức học phí rẻ, uy tín và đạt chất lượng cao.

 

Khi tham gia khóa học đấu thầu, học viên sẽ được:

 

+ Học tập một cách thoải mái với các giảng viên là cán bộ, chuyên gia cao cấp của Bộ kế hoạch đầu tư và Cục quản lý đầu thầu. Học viên sẽ được nghe những câu chuyện nghề thực tế mà giảng viên đã gặp phải trong quá trình làm việc của mình.

+ Học viên sẽ được cập nhật và bổ sung những kiến thức mới, những thông tư và nghị định của Chính phủ và Bộ xây dựng để áp dụng vào hoạt động xây dựng nói chung và đấu thầu nói riêng.

+ Thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp tận tình và chu đáo không những trong mà còn cả sau khi kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ đấu thầu cơ bản.

+ Học viên sẽ có đủ năng lực để tham gia vào các hoạt động đấu thầu sau khi dự lớp khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Cao Bằng – Bắc Kạn – Lạng Sơn.

+ Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đấu thầu và có thể sử dụng ngay, chứng chỉ có giá trị trên cả nước với thời gian sử dụng làm 5 năm.

+ Học viên không phải lo lắng đến mức học phí, bởi học phí tại Viện xây dựng luôn rẻ hơn so với các trung tâm đào tạo nghiệp vụ khác. (800.000 VNĐ/khóa học/học viên đã bao gồm học phí, tài liệu, đồ ăn nhẹ và phí cấp chứng chỉ).

 

Đối tượng tham gia:

 

Người tham gia khóa học đấu thầu là những cá nhân được trực tiếp tham gia vào công tác đấu thầu. Bởi đối tượng này cần phải có trong tay chứng chỉ đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu mới có thể đáp ứng được điều kiện thực hiện hoạt động đấu thầu chất lượng theo quy định.

 

Mọi cá nhân và tổ chức có nhu cầu tham gia khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Cao Bằng – Bắc Kạn – Lạng Sơn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.889.859 hoặc 0909.099.583

 

2 Vote /