Học chứng chỉ đấu thầu tại Bắc Giang – Bắc Ninh – Hà Nam

 

Để đáp ứng cho nhu cầu nâng cao chất lượng cán bộ hoạt động trong công tác đấu thầu xây dựng, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng thông báo mở lớp học nghiệp vụ tư vấn đấu thầu tại Bắc Giang – Bắc Ninh – Hà Nam.

Đồng hành cùng với sự phát triển của xã hội cũng như sự đổi mới của giáo dục, Viện đào tào bồi dưỡng cán bộ xây dựng thường xuyên nâng cao chất lượng giảng dạy với những phương pháp cải cách, phù hợp cho nhu cầu học tập của học viên. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghệm là những cán bộ, chuyên gia của Bộ kế hoạch đầu tư và Cục quản lý đấu thầu.

 

Học chứng chỉ đấu thầu tại Bắc Giang – Bắc Ninh – Hà Nam

 

Mục đích học chứng chỉ đấu thầu

 

Hiện nay, chứng chỉ đầu thầu chính là công cụ để lãnh đạo đánh giá năng lực cán bộ hoạt động trong công tác đấu thầu. Vì thế, khóa học đấu thầu tại Bắc Giang – Bắc Ninh – Hà Nam đã thường xuyên được Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tổ chức dành cho những người đang trực tiếp tham gia hoạt động đấu thầu.

Có trong tay chứng chỉ đấu thầu, người công tác trong lĩnh vực này mới có thể đảm bảo hoàn thành được tốt công việc của mình và mang lại kết quả cao. Sau khi kết thúc khóa học, học viên đều được nâng cao trình độ và ứng dụng hiệu quả vào công việc đấu thầu thực tế.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng đã luôn mang đến những khóa học đấu thầu bổ ích dành cho học viên với mục đích cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội cũng như cho ngành xây dựng. Do đó, khóa học nghiệp vụ đấu thầu sẽ cung cấp đến cho học viên những kiến thức bổ ích với chứng chỉ đấu thầu có giá trị sử dụng trên toàn quốc trong thời gian 5 năm.

 

Thủ tục tham gia khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu

 

Nếu bạn đang ở Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam và có có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia lớp học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Bắc Giang - Bắc Ninh - Hà Nam nhé!

Bạn hãy chuẩn bị 01 CMTND photo, 2 ảnh 3x4 và tiền đóng học phí sẽ nộp ngay vào buổi đầu tiên khai giảng lớp học. Về vấn đề học phí bạn không cần quá lo lắng bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra vô cùng hấp dẫn.

Để biết thông tin cụ thể về khóa học, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904 889 859 hoặc 0908 060 060 để được giải đáp nhé!

 

1 Vote /