Học chứng chỉ đấu thầu tại Hậu Giang – Kiên Giang – Sóc Trăng

 

Chứng chỉ đấu thầu đang trở thành công cụ để đánh giá năng lực của đội ngũ cán bộ công tác trong lĩnh vực đấu thầu xây dựng. Chính vì thế, sự ra đời của những lớp học chứng chỉ đấu thầu là xu hướng tất yếu.

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ đấu thầu, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng thông báo mở lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Hậu Giang – Kiên Giang – Sóc Trăng với môi trường giáo dục năng động và chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực đầu thầu, đầu tư xây dựng. Kết thúc khóa học, học viên đạt tiêu chuẩn sẽ nhận được chứng chỉ đấu thầu do Viện xây dựng cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc trong vòng 5 năm

 

Học chứng chỉ đấu thầu tại Hậu Giang – Kiên Giang – Sóc Trăng

 

Lý do nên tham gia khóa học đấu thầu

 

 

Sự phát triển không ngừng của xã hội đã kéo theo những đòi hỏi khắt khe về chất lượng  nguồn nhân lực với khả năng chuyên môn hóa cao trong công việc cao, nhất là trong hoạt động đấu thầu. Bởi vậy, để đáp ứng các yêu cầu công việc buộc cán bộ tham gia trực tiếp vào công tác đấu thầu phải tham gia khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu.

 

Đơn vị học chứng chỉ đấu thầu uy tín và chất lượng

 

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực đạt chất lượng cao cho ngành xây dựng tại Việt Nam, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng đã liên tục khai giảng các khóa học chứng chỉ đấu thầu cấp tốc tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Lựa chọn học tại đây, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học bởi chúng tôi luôn tiến hành đổi mới phương pháp giảng dạy để mang tới những khóa học đào tạo đấu thầu chất lượng. Mọi thắc mắc của học viên sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất từ giảng viên.

Đặc biệt, tham gia học đấu thầu tại Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng, học viên còn tiết kiệm được thời gian học tập (chương trình học được rút ngắn nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo đủ thời lượng theo quy định của Bộ xây dựng). Và mức học phí rẻ nhất so với các trung tâm đào tạo chuyên môn nghiệp vụ trên cả nước. Ngoài tổ chức tại Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, đơn vị còn có tại các tỉnh thành khác như lớp đấu thầu tại Bình Dương, Đồng Nai , Tây Ninh......

 

Đăng ký

 

Để tham gia khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Hậu Giang – Kiên Giang – Sóc Trăng học viên cần chuẩn bị tiền đóng học phí (800.000 VNĐ/học viên/khóa học), 02 ảnh 3x4 và 01 CMTND photo nộp vào buổi khai giảng lớp học.

Để biết thêm thông tin về khóa học, học viên liên hệ theo số điện thoại 0904 889 859 - 0908 060 060 để được tư vấn hoặc trực tiếp

 

 

2 Vote /