Tổ chức mở lớp học nghiệp vụ đấu thầu tại Phú Thọ - Yên Bái – Lào Cai. Lớp khai giảng thường xuyên hàng tháng, cấp chứng chỉ đấu thầu sau khi kết thúc khóa học. Có hỗ trợ đào tạo từ xa cho các học viên tỉnh xa, ko có điều kiện đi học

 

Học chứng chỉ đấu thầu tại Phú Thọ - Yên Bái – Lào Cai

 

Học chứng chỉ đấu thầu tại Phú Thọ - Yên Bái – Lào Cai

 

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng liên tục khai giảng khóa học đấu thầu tại Phú Thọ – Yên Bái – Lào Cai nhằm đáp ứng cho nhu cầu nâng cao chất lượng công tác đấu thầu của các cá nhân và tổ chức. Sau khoa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ tư vấn đầu thầu đạt chất lượng.

 

Đồng hành với sự nghiệp đổi mới giáo dục và mang đến chất lượng tốt nhất, Viện xây dựng luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để mang đến một khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu cơ bản không nhứng mới mẻ, sôi động mà còn đạt chất lượng cao cho học viên. Đặc biệt, khóa học này còn giúp học viên tiết kiệm về mặt học phí (mức học phí vô cùng phải chăng) cũng như về mặt thời gian (rút gọn chương trình học nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo đúng và đủ thời lượng do Bộ xây dựng quy định).

Hơn thế, sau khóa học đấu thầu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ ngay để tham gia vào công việc của mình một cách nhanh chóng.

 

Lý do các cá nhân cần tham gia khóa học đấu thầu

 

Sự phát triển của xã hội đòi hỏi sự chuyên môn hóa trong công việc ngày càng cao, chính vì thế, kỹ năng của mỗi thành viên trong bộ máy xây dựng cũng cần được nâng cao hơn. Vì vậy, để thực hiện được ước mơ trong công việc buộc bạn phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, và việc tham gia vào học lấy chứng chỉ đấu thầu cũng không ngoại lệ.

 

Yêu cầu để tham gia hoạt động đấu thầu

 

Hiện nay, các cá nhân muốn tham gia đấu thầu cần phải đảm bảo các yêu cầu theo quy định:

+ Cá nhân tham gia phải có chứng chỉ đấu thầu và trình độ chuyên môn cao, năng lực tốt, có kinh nghiệm cũng như trình độ ngoại ngữ phù hợp với yêu cầu của dự án.

+ Các cá nhân tham gia trực tiếp vào việc thiết kế hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu, đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ dự sơ tuyển thuộc tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp, đơn vị hoạt động đấu thầu hoặc bạn quản lý dự án cần phải có chứng chỉ đấu thầu xây dựng.

Do đó, điều kiện tiên quyết để cá nhân có thể trực tiếp tham gia đấu thầu hay các hoạt động khác có liên quan đến mời thầu, đấu thầu… bắt buộc phải có trong tay chứng chỉ đấu thầu.

Bởi sự cần thiết đó mà Viện xây dựng liên tục mở các lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Yên Bái - Phú Thọ – Lào Cai. Khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đấu thầu có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

 

Mọi thông tin chi tiết về khóa học đấu thầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0904 889 859 (Ms.Hoa) - 0909.099.583 (Ms.Lam) để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

  

1 Vote /