Thông báo mở lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Thái Nguyên – Bắc Giang – Quảng Ninh

 

Để đáp ứng cho nhu cầu nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành xây dựng, đặc biệt là hoạt động đấu thầu, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng thông báo mở lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Thái Nguyên – Bắc Giang – Quảng Ninh.

Việc đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng được đánh giá là đơn vị hàng đầu có chức năng đào tạo và nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành xây dựng nói chung và cán bộ hoạt động trong công tác đấu thầu nói riêng. Chính vì thế, Viên đã thường xuyên mở các lớp học chứng chỉ đấu thầu cấp tốc tại các địa phương trên cả nước.

 

học chứng chỉ đấu thầu tại Thái Nguyên – Bắc Giang – Quảng Ninh

  

Tại sao phải tham gia lớp học chứng chỉ đấu thầu?

 

Theo tính chất công việc, các cá nhân có nhu cầu tham gia hoạt động đấu thầu cần phải đảm bảo được yêu cầu:

+ Có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ đảm bảo theo yêu cầu của dự án và quan trọng là cần có trong tay chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản.

+ Các cá nhân tham gia trực tiếp vào lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu và hồ sơ dự sơ tuyển của các tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp, hay đơn vị hoạt động đấu thầu hoặc của bạn quản lý dự án cần phải cũng cần phải có nghiệp vụ đấu thầu.

Bởi vậy, chứng chỉ đấu thầu chính là điều kiện để cá nhân trực tiếp tham gia vào công tác đấu thầu cùng các hoạt động khác có liên quan bắt buộc phải có trong tay chứng chỉ tư vấn đấu thầu.

 

Lý do chọn học chứng chỉ đấu thầu tại Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

 

Với sự đổi mới phương pháp giảng dạy cùng những giảng viên có chất lượng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại Bộ kế hoạch đầu tư và Cục quản lý đấu thầu trực tiếp giảng dạy chắc chắn sẽ mang đến cho học viên một khóa học đạt chất lượng, phù hợp với công việc.

Mức học phí cam kết tốt nhất. 800.000 VNĐ/học viên/khóa học (bao gồm tài liệu, bài giảng và phí cấp chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu, có bữa ăn nhẹ vào giữa giờ học)

Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng cấp chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản có giá trị sử dụng trên toàn quốc và là căn cứ để xin chứng chỉ hành nghề đấu thầu do Cục Quản Lý Đấu thầu cấp.

Cá nhân có nhu cầu tham gia lớp học chứng chỉ đấu thầu tại Thái Nguyên – Bắc Giang – Quảng Ninh hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0904.889.859 - 0909.099.583

 

1 Vote /