Tổ chức khóa học đào tạo về nghiệp vụ quản lý dự án xây dựng tại các tỉnh Hưng Yên - Nam Định & Thái Bình. Khóa học quản lý dự án do Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tổ chức đào tạo.

 

Học quản lý dự án tại Hưng Yên – Nam Định – Thái Bình

 

Khai giảng lớp học cấp chứng chỉ quản lý dự án tại Hưng Yên – Nam Định – Thái Bình

 

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu nâng cao chất lượng quản lý dự án cho cá nhân và tổ chức, Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng thông báo khai giảng lớp học cấp chứng chỉ quản lý dự án tại Hưng Yên – Nam Định – Thái Bình và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự đạt tiêu chuẩn.

 

Mục đích tham gia khóa học quản lý dự án

 

Sự phát triển của xã hội kéo theo sự đòi hỏi chuyên môn hóa trong công việc ngày càng cao, chức năng của mỗi thành viên trong bộ máy xây dựng cũng vì thế cần được đào tạo để nâng cao hơn. Để thực hiện được điều đó buộc những người làm xây dựng nói chung và làm quản lý dự án nói riêng phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của công việc, và học lấy chứng chỉ quản lý dự án là một trong những điều bắt buộc.

Hiên nay, cá nhân muốn tham gia vào công tác quản lý dự án cần phải đảm bảo các yêu cầu theo quy định như có chứng chỉ quản lý dự án và trình độ chuyên môn cao, có năng lực tốt, có kinh nghiệm vững chắc cùng trình độ ngoại ngữ phù hợp với yêu cầu của dự án. Do đó, học lấy chứng chỉ quản lý dự án chính là điều kiện tiên quyết để cá nhân có thể trực tiếp tham gia công tác quản lý dự án hoặc các hoạt động khác có liên quan đến quản lý dự án.

Để đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu đó mà Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng liên tục khai giảng các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án tại Hưng Yên – Nam Định – Thái Bình và các tỉnh thành khác.

 

Lý do nên chọn học quản lý dự án tại Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

 

Viện được đánh giá là đơn vị đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng đạt chất lượng cao trên cả nước với môi trường giáo dục chuyên nghiệp và hiệu quả ứng dựng vào thực tế công việc rất tốt.

Luôn đồng hành cùng sự nghiệp đổi mới giáo dục và mang đến chất lượng học tập tốt nhất, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy để mang đến cho học viên những khóa học chứng chỉ quản lý dự án không những mới mẻ mà còn đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu công việc.

Đặc biệt, khóa học quản lý dự án này còn giúp cho học viên tiết kiệm tối đa về học phí (mức học phí vô cùng phải chăng so với những đơn vị đào tạo chuyên môn khác) và tiết kiệm về mặt thời gian (chương trình học được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo đúng và đủ thời lượng chương trình theo quy định của Bộ xây dựng).

Sau khóa học này, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự án đầu tư xây dựng để nhanh chóng tham gia vào công việc của mình. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

 

Để biết thêm thông tin về khóa học bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904 889 859 - 0909.099.583 để được tư vấn cụ thể 

 

1 Vote /