Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án Chất lượng- Chuyên nghiệp nhất


Khóa học nghiệp vụ quản lý dự án là khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn cho người quản lý, sao cho dự án được triển khai có hiệu quả cao nhất có thể, Cũng tại Thông tư 22/2009/TT-BXD của Bộ Xây Dựng và Nghị định số 25/2009/NĐ-CP đã quy định rất rõ về năng lực, điều kiện tham gia hoạt động của người quản lý dự án, chính vì vậy Viện Xây Dựng đã tổ chức khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án cho các cá nhân, tập thể tham gia học, nhằm đưa ra xã hội những cán bộ nguồn thực sự chất lượng, đóng góp cho sự phát triển của nghành xây dựng nói riêng cũng như sự phát triển chung của đất nước. 

 

Lớp quản lý dự án

 

Tại sao nên học khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án tại Viện Xây Dựng?


-Để quản lý tốt 1 dự án thì cần rất nhiều yếu tố của người quản lý, cho nên người quản lý luôn luôn trong tư thế học hỏi kiến thức chuyên môn sâu, những bộ luật xây dựng mới trong tình hình mới, đấy mới là người quản lý tài ba.

-Viện Xây Dựng đã tham gia hoạt động đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án cho các cán bộ trong nghành xây dựng rất nhiều năm nay, gặp rất nhiều tình huống xảy ra mà các học viên đã nêu ra trên lớp để mọi người cùng thảo luận, với kinh nghiệm dày dặn, với chữ “TÂM” vì nghành giáo dục chất lượng và phát triển, vì sự lớn mạnh của nghành xây dựng, chúng tôi bằng cả tâm huyết của người làm giáo dục, đã nghiên cứu và chát lọc ra những bài giảng cô động, xúc tích và bổ ích nhất cho học viện khi tham gia khóa học quản lý dự án tại Viện Xây Dựng.

Quản Lý Dự Án-Ngoài ra, Viên Xây Dựng liên tục mở rộng địa điểm học tại các tỉnh thành trên cả nước, sao cho thuận tiện đối với học viên tham gia học, cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tại Viện Xây Dựng.

 

Đăng ký tham gia lớp học quản lý dự án

 

- Để tham gia đăng ký học khóa học quản lý dự án tại Viện Xây Dựng, học viên chỉ cần photo giấy tờ tùy thân, ảnh 3x4 là có thể tham gia học ngay.

- Học phí khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án là: 1.100.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đường dây nóng để được tư vấn tốt nhất: 0904.889.859 (Mr.Linh) - 0909.099.583 (Ms.Lam

 

2 Vote /