Mở lớp học quản lý dự án tại Vĩnh Phúc – Phú Thọ - Yên Bái

 

Quản lý dự án là một trong những công việc đòi hỏi trình độ cũng như kỹ năng làm việc chính xác, vì thế người công tác trong lĩnh vực này cần thường xuyên được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức. Và sự ra đời của lớp học quản lý dự án tại Vĩnh Phúc – Phú Thọ - Yên Bái và các tỉnh thành khác trên cả nước đã đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu này.

 

học quản lý dự án tại Vĩnh Phúc – Phú Thọ - Yên Bái

 

Tự hào là đơn vị đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng số 1 Việt Nam, Viện xây dựng liên tục mở các lớp học quản lý dự án tại Vĩnh Phúc – Phú Thọ - Yên Bái. Khóa học này không những mang đến cho học viên những kiến thức mới về quản lý dự án mà còn cấp chứng chỉ quản lý dự án ngay sau khi khóa học kết thúc. Chứng chỉ này có thời hạn 5 năm với giá trị sử dụng được trên toàn quốc.

 

Lợi ích của khóa học quản lý dự án

 

+ Tham gia khóa học quản lý dự án tại Vĩnh Phúc – Phú Thọ - Yên Bái, học viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục sôi động và chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên là những cán bộ và chuyên gia cao cấp của Bộ kế hoạch đầu tư.

+ Trong quá trình học, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những câu chuyện nghề thực tế. Và mọi thắc mắc của học viên sẽ được giảng viên giải đáp tận tình cả trong và sau khi khóa học kết thúc.

+ Lớp học đào tạo quản lý dự án xây dựng, sẽ được bổ sung cho học viên những kiến thức mới và cập nhật những thông tư, nghị định của Chính phủ, của Bộ xây dựng để ứng dụng đúng, hiệu quả vào thực tế công việc.

+ Khi hoàn thành xong khóa học này, học viên sẽ đảm bảo có đủ năng lực để tham gia vào các hoạt động & được tư vấn xin cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án toàn quốc.

+ Mức học phí vô cùng phải chăng, thậm chí còn rẻ hơn so với những đơn vị đào tạo chuyên môn nghiệp vụ khác trên cả nước.

 

Thủ tục tham gia

 

Lớp học quản lý dự án được mở để dành cho những người trực tiếp tham gia vào hoạt động quản lý dự án.

Các cá nhân có nhu cầu tham gia lớp học này cần chuẩn bị 01 CMTND photo, 2 ảnh 3x4 và tiền nộp học phí (vào buổi đầu khai giảng lớp học).

Thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng

Văn phòng giao dịch: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Hoặc theo số điện thoại: 0904 889 859 - 0908 060 060 để được giải đáp.

1 Vote /