CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ TƯ VẤN GIÁM SÁT TẠI THANH HÓA- NGHỆ AN- HÀ TĨNH

 

Học giám sát tại thanh hóa nghệ an hà tĩnh

 

Được đánh giá là đơn vị đào tạo nguồn cán bộ xây dựng chất lượng số 1 Việt Nam với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng liên tục mở các lớp học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát tại Thanh Hóa- Nghệ An- Hà Tĩnh dành cho những ai đang có nhu cầu có được chứng chỉ giám sát công trình xây dựng.

Thanh Hóa- Nghệ An- Hà Tĩnh là một trong những địa bàn đang phát triển mạnh mẽ về xây dựng, cũng vì thế mà hoạt động tư vấn giám sát công trình cũng có điều kiện mở rộng hơn. Để nâng cao chất lượng công trình xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác tư vấn giám sát luôn phải nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình cho phù hợp với yêu cầu thực tế. Thời gian qua nhờ tham gia các khóa học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát do học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức đội ngũ nhân viên- cán bộ tư vấn giám sát tại Thanh Hóa- Nghệ An- Hà Tĩnh đã thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình công tác bởi nắm chắc được những kiến thức về pháp luật cũng như quy trình tư vấn giám sát một công trình xây dựng, giao thông, thủy điện… cụ thể.

 

Về thủ tục đăng kí: Mỗi học viên khi đăng kí tham gia lớp học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Thanh Hóa- Nghệ An- Hà Tĩnh sẽ phải mang theo 02 ảnh 3x4, 01 chứng minh thư nhân dân phô tô.

Về thời gian học: Các khóa học lấy chứng chỉ tư vấn giám sát trên toàn quốc cũng như ở Thanh Hóa- Nghệ An- Hà Tĩnh được tổ chức khai giảng vào các ngày 16 và 24 hàng tháng với lịch học vào buổi tối, thời lượng mỗi buổi học là 3 tiếng , bắt đầu từ 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ.

 

Về chi phí cho một khóa học: Chi phí cho một khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Thanh Hóa- Nghệ An- Hà Tĩnh còn tùy thuộc vào lĩnh vực mà học viên đăng kí, dao động từ 1.100.000 đồng đến 1.700.000 đồng.

 

Hình thức đăng kí khóa học: Có rất nhiều hình thức để đăng kí khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Thanh Hóa- Nghệ An- Hà Tĩnh, học viên có thể đăng kí qua mail, qua điện thoại hoặc đến văn phòng đại diện đặt tại các tỉnh trên.

Địa chỉ cụ thể như sau:

 

Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng

Địa chỉ: Tòa HH2A Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Web: www.Vienxaydung.com.vn

Email: [email protected]

Số điện thoại cố định tại văn phòng: 046.686.8910.

Fax: 043.257.9999.

Hotline: 0909.099.583- 0904.899.859.

 

 

1 Vote /