KHAI GIẢNG LỚP HỌC CHỨNG CHỈ CHỈ HUY TRƯỞNG NGẮN HẠN TẠI HÀ NAM- HẢI DƯƠNG- HẢI PHÒNG

 

Tính chất công việc ngày càng đưa ra những đòi hỏi khắt khe, bởi vậy, dù bạn đang công tác ở bất cứ ngành nghề nào cũng phải thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, và nếu bạn đang nắm giữ vị trí chỉ huy trưởng công trình thì điều đó còn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 

 Xem thêm:

   - Lớp chỉ huy trưởng tại Đắk Lắk, Gia Lại, Kontum

   - Lớp chỉ huy trưởng tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên

 

 

 

Chỉ huy trưởng là gì? Chỉ huy trưởng chính là người thực hiện toàn bộ những công việc có liên quan đến thi công một công trình xây dựng- giao thông- thủy lợi cụ thể như đốc thúc tiến độ thi công công trình, trực tiếp làm việc với chủ đầu tư, tư vấn giám sát công trình, báo cáo cấp trên về tiến độ thi công định kì, chủ trì cuộc họp các tổ đội thi công trực tiếp và cán bộ kĩ thuật để giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình thi công công trình… số lượng công việc mà chỉ huy trưởng công trình phải đảm trách rất lớn cho nên những cán bộ được chọn đảm trách vị trí này thường phải là những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là phải có  bề dày kinh nghiệm trong tổ chức, quản lý điều hành hoạt động công trường.

 

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nam- Hải Dương- Hải Phòng học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng liên tục khai giảng các lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Hà Nam- Hải Dương- Hải Phòng.

  • Đối tượng tham gia lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Hà Nam- Hải Dương- Hải Phòng bao gồm những thành phần sau:
  • Kĩ sư xây dựng làm công tác thi công công trình
  • Các chỉ huy trưởng đã có kinh nghiệm quản lý hoạt động thi công công trình muốn nâng cao trình độ chuyên môn
  • Các cá nhân làm việc cho các nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng…
  • Nội dung chương trình giảng dạy tại lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng tai Hà Nam- Hải Dương- Hải Phòng:

Nội dung chương trình giảng dạy tại lớp học chứng chỉ nghiệp vụ chỉ huy trưởng do Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức được dựa trên khung do Bộ Xây Dựng quy định và có sự sáng tạo, phát triển thêm. Về cơ bản nội dung chương trình giảng dạy bao gồm:

  • Tổng quan về hoạt động thi công công trình
  • Hệ thống các văn bản pháp luât có liên quan đến lĩnh vực xây dựng.
  • Trang bị những kiến thức cho chỉ huy trưởng trên các mặt quản lý cụ thể như quản lý tiến độ, quản lý kĩ thuật thi công xây dựng, quản lý tài chính…
  • Nâng cao kĩ năng, phẩm chất của chỉ huy trưởng qua các tình huống thực tế.

 Đăng ký ngay qua Hotline: 0904.889.859 - 0909.099.583 để được tư vấn về lịch học, thủ tục hồ sơ đăng ký và cấp chứng chỉ.

 

1 Vote /