KHAI GIẢNG LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ CHỈ HUY TRƯỞNG TẠI GIA LAI- KON TUM- DAK LAK.Là một trong những đơn vị có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ chỉ huy trưởng công trình chất lượng cao cho ngành xây dưng, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều chỉ huy trưởng công trình, cán bộ quản lý, cán bộ kĩ thuật… các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên phạm vi rộng khắp cả nước khi thường xuyên tổ chức khai giảng các lớp học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng ngắn hạn.

 

 Xem thêm: 

   - Lớp chỉ huy trưởng tại Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng

   - Lớp chỉ huy trưởng tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên

 

Lớp học chỉ huy trưởng

 

Trong thời gian, tới học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng đang chuẩn bị khai giảng lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Gia Lai- Kon Lai- Dak Lak. Thủ tục đăng kí tham gia lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng rất đơn giản, nhanh chóng chỉ cần 2 ảnh 3x4 và 01 chứng minh thư nhân dân. Lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng chỉ được tổ chức vào các buổi tối trong tuần với thời lượng cho một buổi học là ba tiếng đồng hồ kéo dài từ 18h đến 21h. Sau khi kết thúc khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng học viên ngoài việc được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng có hiệu lực trên phạm vi toàn quốc còn được hưởng chính sách hậu khóa học vô cùng hấp dẫn của viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng.

 

Đặc biệt đến với lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Gia Lai- Kon Lai- Dak Lak học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức lý thuyết mà còn được trực tiếp thực hành nghiệp vụ chuyên môn của người chỉ huy trưởng thông qua giải quyết các tình huống cụ thể do giảng viên đặt ra. Qua đó học viên vừa làm  phong phú được vốn kiến thức chuyên môn của mình, vừa có thêm được kĩ năng giải quyết các vấn đề phức tạp nảy sinh trong quá trình quản lý công trình trên các mặt tiến độ, chất lượng, kinh phí, an toàn công trường….

 

Trong thời đại ngày nay khi yêu cầu của các công trình xây dựng  ngày càng cao thì học viên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi cũng đang nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ cho chỉ huy trưởng công trình- người nắm giữ linh hồn của một công trình xây dựng. Hi vọng những nỗ lực của viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn nữa của các học viên sau khi đã hoàn thành khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Gia Lai- Kon Lai- Dak Lak nói riêng và trên phạm vi toàn quốc nói chung.

 

 

1 Vote /