Tổ chức đào tạo và mở các lớp học quản lý dự án tại Đà Nẵng thường xuyên hàng tháng. Cấp chứng chỉ quản lý dự án ngay sau khi kết thúc khóa học. Đảm bảo chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên chất lượng và giàu kinh nghiệm. Để đăng ký học quản lý dự án hoặc tổ chức tại đơn vị xin liên hệ trực tiếp: 0904.889.859 (Ms.Hoa) - 0909.099.583 (Ms.Lam).

 

 

Lớp học quản lý dự án tại Đà Nẵng

 

Lớp học quản lý dự án tại Đà Nẵng uy tín nhất


Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực quản lý dự án cho các công trình, Viện xây dựng tổ chức các lớp học quản lý dự án tại Đà Nẵng, kính mời toàn thể các cá nhân và tập thể có nhu cầu đến học tập.
Đến với Viện Xây Dựng, học viên có thể hòa toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như các trang thiết bị lớp học. Giảng viên tại viên là những phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ dày dặn kinh nghiệm, đang công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây dựng và các trường đại học có liên quan.

 

Tại sao nên học quản lý dự án tại Đà Nẵng của Viện Xây Dựng tổ chức?


Tại khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án, học viên được học dưới những trang thiết bị mới, hiện đại nhất về màn chiếu, ánh sáng, âm thanh, đảm bảo thầy và trò trong lớp học có những giờ phút trao đổi kinh nghiêm học tập thoải mái nhất.
Viện Xây Dựng là một trong những cơ sở đào tạo nghiệp vụ uy tín nhất cả nước, với môi trường thân thiện giữa thầy và trò, giữa trò với trò. Mọi thắc mắc của học viên sẽ được giảng viên trong Viện giải đáp, tư vấn một cách tận tình và chu đáo ngay cả trong và sau khóa học.


Sau khóa học, học viên có thể nắm được các quy trình, công cụ quản lý dự án theo chuẩn quốc tế mà tất cả các quản lý dự án cần có giúp giải quyết được mọi vấn đề về dự án một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Kết thúc khóa học quản lý dự án tại Đà Nẵng, mỗi học viên đạt yêu cầu sẽ được Viện Xây Dựng cấp cho chứng chỉ quản lý dự án có giá trị hoạt động trên Toàn Quốc.


Viện rút ngắn tối đa về thủ tục nhập học cho học viên. Vì thế khi đến nhập học lớp học Quản lý dự án tại Đà Nẵng của Viện Xây Dựng, học viên chỉ cần đến Viện kèm theo ảnh 3x 4 và giấy tờ tùy thân là có thể nhập học.

 

Mọi thông tin xin liên hệ: 0904.889.859 (Ms.Hoa) hoặc 0909.099.583 (Ms.Lam)

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
VPGD: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Website: vienxaydung.edu.vn hoặc vienxaydung.com.vn

 

1 Vote /