KHAI GIẢNG LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI QUẢNG BÌNH- QUẢNG TRỊ- THỪA THIÊN HUẾ

 

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

 

 

Được sự tín nhiệm của Nhà nước, sự cấp phép hoạt động. Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng đã liên tiếp mở các lớp học cấp chứng chỉ an toàn lao động không chỉ ở Quảng Bình- Quảng Trị- Thừa Thiên Huế mà còn ở khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Các khóa học chứng chỉ an toàn lao động được viện tổ chức đào tạo và bồi dưỡng cán bộ tổ chức đều thành công ngoài mức dự đoán, các học viên sau  khi hoàn thành khóa học đều đưa ra những phản hồi tích cực về phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên cũng như phương tiên, thiết bị học tập…

Ngoài những ưu điểm kể trên, để hỗ trợ tốt nhất cho học viên khi đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại Quảng Bình- Quảng Trị- Thừa Thiên Huế viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi đã xây dựng những chính sách sau:

 

  • Thành lâp ban tư vấn cho học viên cả trước và sau khi tham gia khóa học chứng chỉ an toàn lao động để học viên có thể an tâm nhất về chất lượng khóa học.
  • Được hưởng những chính sách ưu đãi khi đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ theo nhóm. Với nhóm 2 thành viên- giảm 10%, với nhóm 5-7 thành viên- giảm 15%, với nhóm trên 10 học viên- giảm 20%. Đây là chính sách vô cùng hấp dẫn mà không một trung tâm bồi dưỡng chứng chỉ an toàn lao động nào có được.
  • Được đảm bảo đúng thời gian và tiến trình khóa học mà viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ chúng tôi cam kết

 

Với những chính sách ưu đãi tuyệt vời như vậy nhưng chi phí cho một khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại Quảng Bình- Quảng Trị- Thừa Thiên Huế không hề cao, chỉ dưới 1.000.000 đồng là cá nhân tổ chức đã được tham gia khóa học và có cho mình chứng chỉ an toàn lao động chuẩn quy định của Bộ Lao động thương binh xã hội.

Hiện nay viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi đang đẩy mạnh mở rông quy mô các khóa học chứng chỉ an toàn trong xây dựng, lao động để đáp ứng tốt hơn nh cầu của cá nhân, tổ chức đang hoạt động trên lĩnh vực xây dựng. Mọi chi tiết xin liên hệ với viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

  • Địa chỉ văn phòng đại diện: Chung Cư HH2A Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
  • Web: www. Vienxaydung.com.vn
  • Email: [email protected].
  • Số điện thoại cố định tại văn phòng: 046.686.8910.
  • Fax: 043.257.9999.
  • Hotline: 0909.099.583- 0904.899.859.

 

 

2 Vote /