Học quản lý dự án tại Quảng Ngãi - Phú Yên - Khánh Hòa

 

Học quản lý dự án xây dựng đang là vấn đề nhận được sự quan tâm từ những người đang công tác trong ngành xây dựng, nhất là những cán bộ của ban quản lý dự án. Kịp thời nắm bắt được xu hướng đó mà Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức lớp học quản lý dự án tại Quảng Ngãi – Phú Yên – Khánh Hòa.

 

Học quản lý dự án tại Quảng Ngãi - Phú Yên - Khánh Hòa

 

Để đáp ứng cho yêu cầu khe của công việc, những người đang làm việc trực tiếp tại ban quản lý dự án xây dựng cần phải thường xuyên trau dồi và nâng cao nghiệp vụ của mình. Và việc tham gia lớp học quản lý dự án tại Quảng Ngãi – Phú Yên – Khánh Hòa là một trong những cách tốt nhất để bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ quản lý dự án.

 

Ưu điểm khóa học quản lý dự án

 

 

Các khóa học quản lý dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một môi trường học tập năng động với hiệu quả tốt nhất. Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong công tác giảng dạy cũng như tiến hành đổi mới phương pháp giảng dạy, cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản mà còn giúp bạn bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Sau khóa học bạn hoàn toàn có đủ khả năng để vận dụng những kiến thực đã học một cách hiệu quả vào công việc thực tế của mình. Chứng chỉ quản lý dự án xây dựng bạn nhận được sẽ có giá trị vô thời hạn và hiệu lực trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong quá trình học bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những câu chuyện nghề thú vị với từng tình huống cụ thể có thể xảy ra trong quá trình làm việc, đây là những kinh nghiệm đã được giảng viên đúc kết trong công việc của mình.

Hơn thế, khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án còn khiến bạn không khỏi ngạc nhiên với mức học phí ưu đãi chưa từng có. Với 1.100.000 là bạn đã có thể đăng ký ngay cho mình khóa học quản lý dự án chất lượng rồi.

 

Hình thức tham gia

 

Bạn đang làm việc tại các ban quản lý dự án thì đừng nên bỏ lỡ lớp học quản lý dự án tại Quảng Ngãi – Phú Yên – Khánh Hòa. Đây chính là cơ hội để bạn được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ cho bản thân, qua đó sẽ phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904 889 859 hoặc tại Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng – Địa chỉ: 242H Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

1 Vote /