Học quản lý dự án tại Nghệ An – Quảng Bình – Quảng Trị

 

Học quản lý dự án đang là yêu cầu tiên quyết để cán bộ xây dựng tham gia trực tiếp vào hoạt động quản lý dự án. Nắm bắt được xu hướng đó, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng đã thường xuyên tổ chức các lớp học quản lý dự án tại Nghệ An – Quảng Bình – Quảng Trị và một số tỉnh thành khác.

Hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của xã hội đã buộc con người phải tự nâng cao trình độ của bản thân để đáp ứng cho công việc của mình. Với mục đích nâng cao và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ ngành xây dựng nói chung và cán bộ quản lý dự án nói riêng, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng liên tục mở các lớp học quản lý dự án xây dựng quy mô toàn quốc.

Bạn đang công tác trong lĩnh vực quản lý dự án? Vậy thì bạn không thể bỏ qua lớp học quản lý dự án tại Nghệ An – Quảng Bình – Quảng Trị. Bởi khóa học này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời.

 

Học quản lý dự án tại Nghệ An – Quảng Bình – Quảng Trị

 

Lợi ích của khóa học quản lý dự án mang đến cho bạn

 

+ Tham gia khóa học cấp chứng chỉ tư vấn quản lý dự án xây dựng, bạn sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục không những chuyên nghiệp mà còn rất sôi động.

+ Những giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy chính là những chuyên gia cao cấp và các cán bộ đang công tác tại Bộ kế hoạch đầu tư với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

+ Bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống thường gặp trong thực tế công việc do giảng viên chia sẻ.

+ Trong và sau quá trình học, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giảng viên giải đáp tận tình, chu đáo.

+ Bên cạnh việc bổ sung những kiến thức mới, bạn sẽ được nâng cao nghiệp vụ quản lý dự án để khi kết thúc khóa học có thể ứng dụng vào thực tiễn công việc.

+ Hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự án với giá trị sử dụng trên toàn quốc trong vòng 5 năm.

+ Đặc biệt, bạn sẽ phải ngạc nhiên về mức học phí mà chúng tôi đưa ra. Chỉ 1.100.000 VNĐ là bạn đã sở hữu ngay cho mình một khóa học quản lý dự án chất lượng rồi. Hỗ trợ hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án xây dựng sau khi học.

 

Địa chỉ liên hệ

 

Nếu bạn có nhu cầu tham gia lớp học quản lý dự án tại Nghệ An – Quảng Bình – Quảng Trị, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng giao dịch chính:

 

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: Tòa HH2A - Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 - 0909.099.583 -

Website: vienxaydung.edu.vn - vienxaydung.com.vn

 

2 Vote /