Lớp học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nội. Đào tạo nghiệp vụ chất lượng nhất. Tổ chức đào tạo các lớp thường xuyên hàng tháng. Thủ tục đăng ký nhanh gọn. Hỗ trợ cấp nhanh chứng chỉ. LH: 0904.889.859 - 0909.099.583

 

Lớp học chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nội chất lượng cao


Để 1 công trình xây dựng hoạt động tốt, đảm bảo mọi yêu cầu về an toàn lao động, quản lý dự án, tư vấn giám sát, chỉ huy trưởng tốt thì trong những khâu quan trọng đó, chức năng và nhiệm vụ của người chỉ huy trưởng công trình cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy mà Viện Xây Dựng đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trình chất lượng cao cho học viên trên cả nước có nhu cầu theo học.

 

 

Lớp học chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nội

 

Lớp bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trình mang lại lợi ích gì?


-Sự phát triển chung của xã hội, kéo theo sự phát triển đồng bộ của các lĩnh vực khác nhau, đặc thù của nghành xây dựng luôn luôn kèm theo sự phát triển, bởi có sự phát triển mới có cái để xây dựng, chính vì vậy nguồn lực trong nghành xây dựng cũng đòi hỏi năng lực nhất định, trong đó người chỉ huy trưởng công trình xây dựng đã được bộ luật xây dựng nêu rõ về năng lực, chức năng, nhiệm vụ và nghĩa vụ riêng.


-Trong 1 công trường thi công, có cực kỳ nhiều khâu, giai đoạn mà chúng ta cần lưu ý, như thiết bị, máy móc hoạt động ra sao, tiền lương tiền thưởng cho công nhân viên, an toàn khi tham gia lao động, có lẽ vị trí chỉ huy trưởng còn phải lưu ý hơn nữa, bởi người chỉ huy có sáng suốt, có năng lực mới lãnh đạo được hết mọi người hoạt động có hiệu quả.


-Tất cả những yếu tố đó đã được Viện Xây Dựng chát lọc theo năm tháng, và hoàn thiện hệ thống giáo dục đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên nghành xây dựng, trong đó lớp bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trình xây dựng cũng được đề cao.

 

- Địa điểm tổ chức lớp học chỉ huy trưởng tại: Trường Đào Tạo Cán Bộ Lê Hồng Phong ( 220 Đường Láng - Hà Nội)

- Học Phí: 1.100.000 VNĐ/khóa học/học viên ( Ko phát sinh - Đã bao gồm thuế VAT)


-Đến với Viện Xây Dựng, học viên không phải học lý thuyết suông, mỗi bài học điều có giáo cụ trực quan, xây dựng tình huống cụ thể cho học viên nắm bắt bài giảng hiệu quả nhất.

 

Mẫu chứng chỉ chỉ huy trưởng


-Khi kết thúc lớp bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trình tại Viện Xây Dựng, mỗi học viên sẽ được cấp 1 chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xây dựng, đáp ứng yêu cầu của bộ luật xây dựng đưa ra.

 

- Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp chỉ huy trưởng công trình hoặc xin cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng xin liên hệ theo thông tin:


Mọi thông tin xin liên hệ: 0904.889.859 (Ms.Hoa) hoặc 0909.099.583 (Ms.Lam)
Website: vienxaydung.edu.vn hoặc vienxaydung.com.vn

 

1 Vote /