Tại sao nên học khóa học an toàn lao động?


An toàn lao động- An toàn vệ sinh lao động chính là vấn đề nhức nhối hàng đầu trong nghành xây dựng hiện nay, bởi lẽ tính nguy hại của nó gây thiệt hại về người và của rất lớn, ảnh hưởng tới uy tín của các cơ quan ban nghành cũng như chủ đầu tư công trình, vì vậy công tác đảm bảo an toàn lao động luôn luôn được đề cập đầu tiên trong bất cứ công trình nào khi bắt đầu khởi công, Viện Xây Dựng nhận thức được vấn đề cấp bách đó đã và đang triển khai các khóa học đào tạo cấp chứng chỉ an toàn nhóm 1 2 cho các cán bộ quản lý, nhóm 3,4,5,6 cho công nhân và các vị trí khác.  

 

khóa học an toàn lao động

 

Khóa học an toàn lao động có lợi ích gì?


Những nội dung và mục tiêu của khóa học chứng chỉ an toàn lao động:


- Đầu tiên học viên được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia được mời từ nước ngoài về để trực tiếp giảng dạy, chính vì vậy nền tảng kiến thức chuyên môn đã được các chuyen gia chat lọc hết sức kỹ lưỡng, những kinh nghiệm thực tiễn cngx được các chuyên gia áp dụng, triển khai ngay trong khóa học nhằm giúp cho học viên bám sát nội dung chương trình hơn.
- Tìm hiểu về chính sách, pháp luật, các Thông tư của Bộ, Nghị định của Chính Phủ cũng như các văn bản mới nhất của các cơ quan ban nghành quản lý trong lĩnh vực xây dựng, nhằm đưa những điều khoản, thông tin bổ ích tới học viên để xử lý và tránh những sai phạm trong quá trình hoạt động xây dựng.
- Tổng quan về các loại máy móc trong quá trình thi công công trình, các phương pháp vận hành máy móc sao cho hiệu quả, đỡ tốn kém chi phí cũng như an toàn nhất cho mọi người tham gia xây dựng.

 

Kết thúc khóa học và cấp chứng chỉ


-Kết thúc khóa học an toàn lao động, các học viên được giảng viên giải đáp mọi thắc mắc mà chưa nắm rõ, được Viện Đào Tào Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn lao động nhanh nhất.


-> Viện có tổ chức hợp đồng đào tạo về an toàn lao động tại đơn vị có nhu cầu, tạo điều kiện cho công nhân viên đều có cơ hội học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: Tòa HH2A - KĐT Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 *Ms.Hoa) - 0909.099.583 (Ms.Lam)
Website: www.vienxaydung.edu.vn - https://vienxaydung.com.vn/ 

 

1 Vote /