Học quản lý dự án tại Hòa Bình – Lai Châu – Sơn La

 

Với sự phát triển của xã hội và tính chất công việc yêu cầu, việc học quản lý dự án đã trở thành vấn đề quan trọng buộc người công tác trong lĩnh vực xây dựng cần phải bồi dưỡng kiến thức để làm việc hiệu quả.

Hiểu được nhu cầu đó, Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng đã thường xuyên mở các khóa học quản lý dự án tại Hòa Bình – Lai Châu – Sơn La và nhiều tỉnh thành khác để phát triển nguồn nhân lực có chất lượng tốt.

 

Học quản lý dự án tại Hòa Bình – Lai Châu – Sơn La

 

Khóa học quản lý dự án mang đến cho bạn những gì?

 

+ Tham gia khóa học quản lý dự án bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao nghiệp vụ quản lý dự án, cũng như được bổ sung một số các điều luật mới nhất có liên quan đến quản lý dự án trong xây dựng để ứng dụng hiệu quả vào công việc thực tế.

+ Khóa học còn giúp cho bạn thiết kế hợp đồng công việc và nắm rõ quyền lợi, nghĩa vụ của các bên tham gia quản lý dự án, nhất là việc quản lý hoạt động dự án đạt hiệu quả nhất.

 

Lý do bạn nên chọn học quản lý dự án tại Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

 

+ Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức giảng dạy cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng hứa hẹn mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt và kết quả đạt chất lượng theo tiêu chuẩn cho mọi học viên khi tham gia lớp học quản lý dự án.

+ Đến với chúng tôi, ngoài sự yên tâm về chất lượng giảng dạy của các giảng viên là cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và các chuyên gia cao cấp đến từ Bộ kế hoạch đầu tư, bạn còn được cung cấp giáo trình khoa học cập nhật mới thường xuyên, đáp ứng một cách tốt nhất cho hiệu quả công việc thực tế của bạn.

+ Trong quá trình học cấp chứng chỉ quản lý dự án xây dựng , giảng viên sẽ thường xuyên đưa ra những bài tập tình huống để bạn có thể hiểu bài sâu hơn và vận dụng một cách trực tiếp vào thực tiễn ngay khi khóa học kết thúc. Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giảng viên tận tình giải đáp.

+ Hơn thế, chúng tôi còn đưa ra mức học phí hoàn toàn phải chăng dành cho bạn. Chỉ 1.100.000 VNĐ/học viên/khóa học (trong đó gồm tài liệu học, bài giảng và phí cấp chứng nhận nghiệp vụ quản lý dự án, có đồ đồ uống và đồ ăn nhẹ vào giữa giờ học)

+ Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự án đạt chất lượng của Viện xây dựng với giá trị sử dụng trên toàn quốc và thời hạn 5 năm.

 

Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học quản lý dự án tại Hòa Bình – Lai Châu – Sơn La vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0908 060 060 hoặc 0904 889 859 để được tư vấn cụ thể.

 

2 Vote /